Bạn biết gì về dự án căn hộ Vinhomes Golden River?

Khu đô thị Vinhomes Golden River được coi là 1 viên kiêm cương hiên nay tai TP.HCM, sở hữu trong mình 1 vị trí đọc tôn và duy nhất , dự án tọa lạc tại quận  nhất  số 2 Tôn Đức Thắng. có tổng diện tích lên đến 25.29 ha, phía đông và đông nam giáp sông Sài Gòn, phía tây nam giáp đường Tô Đức Thắng và cầu Thủ Thiêm 2,phía tây và tây bắc giáp đường Nguyển Hữu Cảnh, phía bắc giáp rạch Thị Nghè. Với 1 siêu dự án và vị trí độc tôn rất thuận lợi cho việt đi lại cho cư dân và dự án nằm ngay trung tâm Q1, cư dân chỉ mất vài phút đi bộ là có thể đến  nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành và các quạn lân cận…

Dao Phung Hoang Aqua City – phân khu nằm trong đại đô thị sinh thái thông minh Aqua City, nơi đây nằm ngay tại tâm điểm của  hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực Đông Nam Bộ.

vinhomes-riverside

Không gian Vinhomes Riverside thơ mộng

Đó là nói về đường bộ, còn đường sắt thì sao. Các bạn hay yên tâm vì căn hộ Vinhomes Golden River được kết nói trực tiếp tuyến Metro trong lòng dự án và điều đó đã trã lời câu hỏi mà các bạn đưa ra, và điều quan trọng nữa là dự án này còn sở hữu riêng cho mình 2 mặt tiền nước rất thơ mông. Sở hữu 1 là mặt tiền sông SG trải dài trên 1 km và có bên du thuyền dài 500m trên mặt tiền sông. 2 là mặt kênh thị nghè được cải tạo lại rất sạch đẹp và lung linh với những bầy cá tung tăng dưới dòng nước trong xanh của kệnh thị nghè.

Tất cả căn hộ được áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới , mang tới cuộc sống đầy đủ , tiện nghi và thân thiện với môi trường.
Kính Low – E: Hai lớp kính, giữa là chân không, phản quang, bảo vệ sự riêng tư nhất bên trong căn hộ, bên ngoài không thấy được bên trong căn hộ.

  • Smarthome: Điều chỉnh nhiều thiết bị của căn nhà bằng hệ thống điện tử smarthome
  • Thiết bị vệ sinh Duravit – Đức
  • Thiết bị bếp Bosch – Đức
  • Hệ thống thái dương năng cung cấp nước nóng
  • Hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn Châu Âu

Chủ đầu tư Vingroup sẽ thiết kế căn hộ Vinhomes Golden River thành 1 trung tâm mua sắm nghỉ dưỡng là 1 nơi nghỉ ngoi sang trọng có thể ví nơi đây chính là thành phố Dubai trong lòng TP.HCM. với lối thiết kết phòng rất linh hoặc có nhiều diện tích cho tùy mổi hộ gia đình.

Aqua City Novaland Đồng Nai hướng đến tầm nhìn về một Kỳ quan vùng sông nước. Vì thế chủ đầu tư đã dành rất nhiều diện tích, không gian và vốn để tập trung trau dồi các tiện ích nổi trội tại dự án, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị, độc đáo về một chuẩn mực sống thượng lưu. Chi tiết dự án, quý khách hàng xem tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp