3 lợi thế đắt giá giúp bán đất phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thu lời lớn

Để bán đất phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 hiện nay rất đơn giản. Vì đây là một trong những khu vực có tiềm năng sinh lời cao, thu hút các nhà đầu tư. Dưới đây, MeeyLand sẽ giới thiệu chi tiết 3 lợi thế đắt giá ảnh hưởng trực tiếp tới giá bất động sản phường Thạnh Mỹ Lợi. 

Vị trí đắc địa thu hút các nhà đầu tư

Trong khoảng 10 năm qua, thị trường bất động sản Thạnh Mỹ Lợi quận 2 liên tục thay da đổi thịt. Sở hữu vị trí đắt giá có một không hai ở khu vực quận 2. Phường Thạnh Mỹ Lợi nằm bao trọn theo sông Sài Gòn. Về mặt phong thủy, Thạnh Mỹ Lợi nằm trong khu vực vượng khí tràn đầy, hưởng trọn các dòng khí tốt giao nhau từ hai hướng của sông Sài Gòn. Vì thế, bất động sản nơi đây liên tục là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. 

Hơn nữa, từ Thạnh Mỹ Lợi, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận. Vì thế, bán đất phương Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thường nhanh chóng hơn các quận khác. 

bán đất phương Thạnh Mỹ Lợi quận 2

Hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại

Phường Thạnh Mỹ Lợi sở hữu lợi thế hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Theo đó, từ khi hầm Thủ Thiêm được đưa vào sử dụng, vấn đề giao thông ở đây được giải quyết hiệu quả. Khi cầu Sài Gòn trở nên quá tải, tình trạng kẹt xe thường xuyên diễn ra. Người ta chuyển hướng mua bán đất phường Thạnh Mỹ Lợi để sinh sống. 

Đây còn là cửa ngõ, nằm ngay tại nút giao thông xa lộ Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra còn nhiều tuyến đường lớn như đại lộ Đông Tây nối liền các tỉnh miền Tây với miền Đông Nam Bộ, nối đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Các tuyến đường này tạo nên sự liên kết đồng bộ, toàn diện. 

Khi mua bán đất phường thạnh mỹ lợi quận 2 cần tận dụng lợi thế này. Bởi không phải khu vực nào tại Sài Gòn cũng nắm trong tay những tiềm năng như vậy. Không chỉ dừng lại ở các tuyến huyết mạch như cầu Sài Gòn 2, hầm Thủ Thiêm, xa lộ Hà Nội,… Theo quy hoạch phường Thạnh Mỹ Lợi còn được đầu tư về hạ tầng bài bản. Trong đó, hệ thống các cơ sở y tế, giáo dục quốc tế được mở ra. Vì thế, nhu cầu di chuyển về khu vực này ngày càng cao. 

Tiềm năng tăng giá khi bán đất phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 lớn 

Dựa trên những lợi thế về hạ tầng, vị trí, các chuyên gia đánh giá bất động sản phường Thạnh Mỹ Lợi có tốc độ tăng giá cao bậc nhất Sài Gòn. Cùng với nhiều dự án của các đại gia bất động sản như Thảo Điền, Masteri, Feliz En Vista,… giá nhà đất khu vực này sẽ ngày càng tăng nhiệt. 

Vì thế, đây là cơ hội để các nhà đầu tư tranh thủ mua bán đất tại khu vực này. Quá trình giao dịch mua bán đất ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng nên tận dụng các ưu điểm này để thỏa thuận về giá cả. Trước hết cần tham khảo mặt bằng chung của thị trường để định giá chính xác. Nếu bán đất phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 khi tận dụng đúng cơ hội sẽ mang đến lợi nhuận cực khủng. 

Như vậy, trên đây MeeyLand đã chia sẻ những yếu tố ảnh hưởng tới giá bất động sản phường Thạnh Mỹ Lợi. Nếu cần thêm bất cứ thông tin về mua bán đất phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, bạn có thể liên hệ https://meeyland.com/ ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi với kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sẽ tư vấn chi tiết nhất. 

Theo: https://daithanh.info/

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp