Bất động sản sinh thái Aqua City Novaland Đồng Nai thu hút nhà đầu tư

Đồng Nai đang được coi là tâm điểm nóng trên thị trường thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ ưu thế vượt trội, trong đó dự án Aqua City Novaland Đồng Nai được coi là điểm đến đầu tư sáng giá nhất hiện nay. Sở hữu vị trí đắt giá cùng với giá Aqua City Novaland Đồng Nai vô cùng hấp dẫn, đây là cơ hội đầu tư có một không hai mà khó nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Nhà đầu tư tăng tốc Nam tiến

Trong những năm gần đây những nhà đầu tư tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc có xu hướng Nam Tiến ồ ạt, đầu tư vào thị trường bất động sản miền trong đón đầu cơ hội. Theo chia sẻ từ đại diện sàn phân phối bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết khoảng trên 40% lượng khách hàng tham dự những sự kiện mở bán bất động sản cao cấp tại thị trường đều là khách hàng miền bắc như Hà Nội, Hải Phòng… Sở dĩ những nhà đầu tư “xa bờ” bị hấp dẫn bởi thị trường miền nam bởi dư địa tăng trưởng tốt và sản phẩm đa dạng.

Theo chia sẻ từ những chuyên gia bất động sản thì giới đầu tư đến từ thủ đô thường mang tâm lý sở hữu bất động sản hạng sang của những đơn vị phát triển bất động sản uy tín trên thị trường, tiềm năng đầu tư dài hạn. Điểm hấp dẫn các nhà đầu tư chính là hệ thống đô thị vệ tinh Sài Gòn có nhiều dự án quy mô của những tập đoàn lớn, tiềm lực tài chính lớn mạnh.

Tại thị trường miền nam thì Đồng Nai đang được coi là tâm điểm nóng thu hút dòng vốn đầu tư bởi thị trường bộc lộ nhiều ưu điểm, các dự án thỏa mãn nhu cầu cũng như ngân sách của nhà đầu tư. Theo đó Đồng Nai trong năm 2020 là tỉnh công nghiệp phát triển, và dự kiến 10 năm sau đó sẽ trở thành một trung tâm công nghiệp – đô thị – thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiện đại, có tốc độ phát triển bền vững.

Hệ thống hạ tầng giao thông của Đồng Nai cũng tương đối đồng bộ với những tuyến đường lớn được đầu tư phát triển mạnh đảm bảo sự thuận tiện di chuyển đồng thời là đòn bẩy thúc đẩy giá trị bất động sản.

Tại thị trường Đồng Nai, điểm sáng bất động sản mới nhất chính là dự án Aqua City Novaland Đồng Nai. Đây đang được coi là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư xa bờ.

Bất động sản sinh thái Aqua City Novaland Đồng Nai thu hút nhà đầu tư

Bất động sản sinh thái Aqua City Novaland Đồng Nai thu hút nhà đầu tư

Aqua City Novaland Đồng Nai hội tụ mọi ưu thế chinh phục nhà đầu tư

Aqua City Novaland Đồng Nai là dự án được đầu tư và xây dựng bởi Novaland – một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu thị trường. Đây là dự án hiếm hoi nằm cận kề bên sông và được thừa hưởng một miền thiên nhiên trù phú, cùng không gian sống sinh thái đẳng cấp chưa từng có.

Điểm nhấn tại dự án chính là quy hoạch thông minh và sự đồng bộ trong hệ sinh thái tiện ích, đảm bảo mang tới một cuộc sống chất lượng, lý tưởng nhất cho các cư dân. Tại đây 70% diện tích được dành cho cảnh quan xanh, tự nhiên, hệ sinh thái tiện ích, đảm bảo không gian sống thông thoáng và sự tiện nghi trong từng bước chân. An cư tại đây các khách hàng được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và chất lượng nhất.

Với các nhà đầu tư thì Aqua City Novaland Đồng Nai còn hấp dẫn nhờ lợi thế vị trí đắt giá, hạ tầng đồng bộ, đảm bảo tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Hơn thế mức giá Aqua City Novaland Đồng Nai vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh hơn rất nhiều so với những dự án trong khu vực, đây càng là lựa chọn an cư và đầu tư hấp dẫn.

Mọi thông tin tại dự án quý khách có thể theo dõi thường xuyên tại website: www.novaworldvietnam.com.vn

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp