Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chung cư Nam Từ Liêm 

Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giá bán chung cư Nam Từ Liêm? Liệu vị trí đắc địa đã đủ để rao bán chung cư giá cao? Đọc ngay bài viết dưới đây, Meeyland sẽ giúp bạn có câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Vị trí- yếu tố quan trọng quyết định giá bán chung cư Nam Từ Liêm

Bán chung cư Nam Từ Liêm với giá cao trên trời hay thấp bất ngờ đều bị ảnh hưởng rất nhiều bởi vị trí. Bạn có muốn đi làm chỉ mất vài phút? Hay đưa con đi học ngay trên đường đi làm? Khi mua chung cư, khách mua đều quan tâm đầu tiên là vị trí chung cư Nam Từ Liêm ở đâu? Có gần cơ quan làm việc hay trường học của con không? Sau khi chọn xong vị trí mới chọn tới các yếu tố khác. 

Vị trí đắc địa của chung cư Golden Field Mỹ Đình

Vị trí đắc địa của chung cư Golden Field Mỹ Đình

Địa điểm tọa lạc của chung cư Nam Từ Liêm

Việc mua bán chung cư nam từ liêm diễn ra rất sôi động. Nam Từ Liêm có các công trình kiến trúc quan trọng như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình, Landmark 72 tầng, trung tâm hội nghị Quốc gia. Hệ thống giao thông rất thuận tiện, đường lớn và có cầu vượt bắc ngang, hạn chế sự ùn tắc. Vị trí các chung cư đa phần đều nằm trong trung tâm, dễ dàng di chuyển.

Vị trí của căn hộ tác động không nhỏ tới giá bán chung cư Nam Từ Liêm

Vị trí riêng của căn hộ trong khu chung cư cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành khá nhiều. Căn hộ ấy năm ở tầng bao nhiêu? Thường những tầng thấp, gần tầng trệt hoặc tầng cao hẳn sẽ có giá thấp hơn so với căn hộ nằm tầng giữa. Vì những tầng thấp quá sẽ ồn ào, ô nhiễm không khí còn tầng cao quá lại di chuyển mất thời gian, không an toàn lắm.

Bên cạnh đó những căn hộ ở phía góc, sở hữu hai mặt thoáng đãng, view rộng và đẹp thì giá sẽ cao hơn hẳn so với những căn hộ cùng tầng. Nếu bạn không phải đắn đo quá nhiều về tài chính thì nên ưu tiên chọn những căn hộ góc, diện tích cũng như tầm nhìn đẹp hơn rất nhiều.

Sự kết nối với các tiện ích 

Tiện ích trong khu chung cư Iris Garden

Tiện ích trong khu chung cư Iris Garden

Bạn có thích căn hộ gần với bể bơi, khu vui chơi, siêu thị, công viên…? Ai cũng đều muốn như vậy nên hầu hết các dự án quy mô lớn đều bán căn hộ nằm ở vị trí trung tâm dự án với mức giá cao hơn hẳn. Vì từ căn hộ bạn có thể dễ dàng di chuyển và kết nối các tiện ích. Đây cũng là một ưu điểm của căn hộ chung cư so với nhà thường. Bạn khó có thể có nhiều sự kết nối tiện ích xung quanh nếu mua đất và xây nhà riêng. Tuy nhiên tiện ích là của chung toàn bộ khu chung cư nên bạn có thể tiết kiệm chi phí khi chọn căn hộ hơi xa trung tâm.

Yếu tố phong thủy

Yếu tố phong thủy cũng rất được xem trọng khi định giá bán căn hộ chung cư Nam Từ Liêm. Đầu tiên là hướng nhà, người Việt ưu tiên chọn nhà hướng Đông, Nam hoặc Đông Nam. Tùy vào gia chủ tuổi gì mà chọn hướng cho phù hợp, mang lại những điều may mắn. 

Chung cư không có tầng 4 và tầng 13 vì chúng đều là con số không may mắn

Chung cư không có tầng 4 và tầng 13 vì chúng đều là con số không may mắn

Số căn hộ chung cư cũng được lựa chọn rất tỉ mỉ. Theo như các cụ xưa sẽ kiêng số 4 vì liên quan đến chữ tử. Còn số 13 theo quan niệm phương Tây là không may mắn. Nên đa phần trong chung cư không có tầng 13, thay vào đó là 12A hoặc không có. Nhưng nếu bạn không quá coi trọng những kiêng kỵ này, bạn hoàn toàn có thể mua một căn hộ tốt ở khoảng tầng giữa với chi phí được giảm một chút nếu chọn những căn hộ có số trên.

Sau khi đã đọc xong toàn bộ bài viết, chắc chắn các bạn đã nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chung cư Nam Từ Liêm. Dù bạn là người mua hay người bán thì những yếu tố trên cũng góp phần không nhỏ trong việc ra quyết định sở hữu căn hộ chung cư hay giá bán căn hộ đó.

 

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp