Căn hộ Officetel: “Món ngon” cho nhà đầu tư bất động sản

Tuy không phải là một loại hình đầu tư mới mẻ trên thị trường, song, căn hộ dịch vụ Officetel lại khiến nhiều nhà đầu tư khá hứng thú bởi số vốn bỏ ra không nhiều song lại mang lại tiềm năng gia tăng giá trị tài sản tốt cho nhà đầu tư.

Khi thị trường bất động sản được xem là một trong số ít kênh đầu tư tốt nhất hiện nay, phân khúc nào tối ưu được dòng tiền và số vốn mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho nhà đầu tư và giúp khách hàng “nhẹ gánh” tài chính như loại hình đang hợp “khẩu vị” của rất nhiều nhà đầu tư.

Với số vốn đầu tư chỉ từ 300 triệu đồng trở lên, khách đã có thể sở hữu ngay một căn hộ dịch vụ Officetel tại khu vực trung tâm thành phố lớn như TP.HCM hoặc tại Hà Nội. Đây là một trong những xu hướng đầu tư mới đầy tiềm năng mà nhiều nhà đầu tư đang đón đầu thời hội nhập và mở cửa.

Sự đa năng của mô hình “2 trong 1” của văn phòng tiện ích này đảm bảo mang lại lợi ích kinh tế cho chủ nhân sở hữu, do chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, trang trí, quản lý, nơi lưu trú qua đêm đã được tiết giảm tối đa. Đồng thời, tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất và gia tăng thời gian làm việc.

Ngoài những lợi thế riêng biệt về sản phẩm, căn hộ Officetel Sunrise Cityview (tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ (Q.7), TP.HCM) còn thuyết phục được nhiều nhà đầu tư do vị trí đẹp ngay trung tâm của tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ (Q.7), giúp doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh.

CĂN HỘ OFFICETEL

CĂN HỘ OFFICETEL

Từ đây, Sunrise Cityview chỉ mất chưa đến 10 phút di chuyển là kết nối với khu trung tâm tài chính quận 1, hay vài phút là có thể đến được ngay khu đô thị phía Nam thành phố cũng như các quận lân cận khác như quận 4, quận 5, quận 8, nhà Bè…

Office-tel đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, hay các chuyên gia nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện tại TP.HCM, các công ty vừa và nhỏ, hay các nhà đầu tư nhanh nhạy đón sóng luồng đầu tư mới từ nước ngoài vào Việt Nam.

Office-tel Sunrise Cityview còn được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ giá trị đầu tư thấp nhưng hiệu quả đầu tư cao. Với tổng phí đầu tư ban đầu chỉ từ 280 triệu/lô cho văn phòng trị giá 1,4 tỷ đồng, cùng lịch thanh toán hấp dẫn 1,2%/tháng trong 49 tháng, hỗ trợ lãi suất tốt. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng dàng thu xếp tài chính để sở hữu cho riêng mình một “cơ ngơi” để làm việc, để ở và để đầu tư.

Tham khảo thêm các dự án BĐS đang HOT nhất hiện nay của Masterise Group

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp