Sống chuẩn sang tại chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí

Cùng với sự phát triển kinh tế, giới nhà giàu ngày càng gia tăng, kèm theo đó là nhu cầu sống sang và tận hưởng càng được chú trọng. Ngôi nhà không chỉ là nơi trở về mà còn là nơi tận hưởng và trải nghiệm những giá trị sống đẳng cấp. Chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí chính là nơi như vậy. Với những giá trị vàng từ vị trí, phong cách thiết kế, dự án tái định nghĩa phong cách sống chuẩn sang cho các cư dân thời thượng.

Sống như nghỉ dưỡng trong lòng nội đô tại Sunshine Diamond River

Thật khó có thể tìm thấy một dự án thứ hai trên thị trường Sài Gòn hiện nay mang tới một phong cách sống chuẩn resort như tại chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí. Từ thiết kế, quy hoạch nội khu cho tới chuỗi tiện ích đều mang đậm phong cách resort 5 sao quốc tế, mang tới không gian sống “độc nhất vô nhị” khác biệt hoàn toàn.

Sống như nghỉ dưỡng trong lòng nội đô tại Sunshine Diamond River

Sống như nghỉ dưỡng trong lòng nội đô tại Sunshine Diamond River

Yếu tố nghỉ dưỡng tại dự án được thể hiện ngay tại một vị trí vô cùng lý tưởng với 3 mặt giáp sông cùng với không gian thông thoáng, mát mẻ quanh năm. Đây chính là yếu tố tiền đề để các kiến trúc sư kiến tạo nên một quần thể đô thị chuẩn nghỉ dưỡng trong lòng nội đô.

Bên cạnh một vị trí lý tưởng, Sunshine Diamond River mang tới một không gian sống hoàn mỹ, nơi đây là sự giao hòa tuyệt vời giữa nước, cây xanh và mây trời, tựa như một thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao tại Bali. Tại dự án mật độ xây dựng vô cùng thấp, phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan cây xanh và hệ thống mặt nước đa dạng. Dạo quanh một vòng nơi đây không khó để bắt gặp và tận hưởng cảnh quan sinh thái với hệ thống vườn treo ấn tượng xen kẽ các tòa nhà, những hàng cây xanh mát, lối đi dạo với đầy hoa cỏ tươi… 

Đặc biệt, tại dự án còn có hệ thống bể bơi hiện đại, nơi các cư dân có thể thỏa sức bơi lội bốn mùa, hay những thác nước tràn đầy tính nghệ thuật, hệ thống sông nội khu uốn lượn bao quanh dự án… Một không gian thoáng mát, đối lưu, không khí trong lành và thư thái khác biệt hoàn toàn với sự ồn ào, bon chen bên ngoài dự án.

Chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí mang tới một cuộc sống bình yên, an nhiên và giao hòa với thiên nhiên. Nơi đây các cư dân thỏa sức tận hưởng khoảng xanh, thỏa sức khám phá những tiện ích tựa khu nghỉ dưỡng cao cấp, chạm và cảm nhận vào thiên nhiên thư thái trong từng hơi thở. Có thể nói dự án chính là nơi an cư tuyệt vời, sống chuẩn nghỉ dưỡng ngay tại nội đô. Đây cũng là cuộc sống mà mọi cư dân đều mơ ước.

Sống sang là nơi tiện nghi trong từng bước chân

Sống sang là nơi tiện nghi trong từng bước chân

Sống sang là nơi tiện nghi trong từng bước chân

Không chỉ được thừa hưởng một không gian sống sinh thái chuẩn nghỉ dưỡng, tại Chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí định nghĩa sống sang là phải tiện nghi, thỏa mãn mọi tiêu chí của cuộc sống hiện đại. Tại đây mọi nhu cầu của cư dân từ cơ bản cho tới thời thượng, từ những hoạt động sinh hoạt thường nhật cho tới nghỉ dưỡng đẳng cấp đều được đáp ứng trọn vẹn ngay tại thềm căn hộ. Chỉ vài bước chân, cư dân được phục vụ từ ăn – chơi – nghỉ dưỡng, tất cả đảm bảo sự tiện nghi trong tầm với.

Đáng chú ý, Sunshine Group còn đem yếu tố công nghệ và nền tảng 4.0 vào trong quản lý vận hành mang tới cuộc sống tiện nghi nhất cho các khách hàng. Nơi đây mọi nhu cầu của cư dân có thể được đáp ứng chỉ bằng một “cú chạm” – một cuộc sống trong mơ cho những tín đồ công nghệ. Với những giá trị vàng, chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí mang tới khái niệm hoàn toàn mới về cuộc sống sang, đẳng cấp, nơi khẳng định vị thế riêng biệt cho các gia chủ.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp