Chung cư Vinhomes quận 9: được các gia đình trẻ đón nhận

Rõ ràng Vinhomes và tập đoàn Vingroup đã tạo nên một vị thế vô cùng vững chắc trên thị trường bất động sản nhà ở. Không cần phải truyền thông quá nhiều, những dự án mang thương hiệu Vinhomes luôn được khách hàng và các nhà đầu tư săn đón. Đây chính là sự khác biệt lớn của những thương hiệu đã luôn dùng tâm của mình để mang đến những dự án có tầm. Ngay cả những người trẻ, là đối tượng yêu thích sự mới mẻ cũng hoàn toàn bị chinh phục bởi thương hiệu này.

Đặc biệt hơn, khi Vinhomes quận 9 vừa mới ra mắt, đã hoàn toàn khiến nhiều khách hàng trẻ cảm thấy yêu thích và muốn sở hữu một căn hộ tại đây, để tận hưởng cuộc sống và khám phá những mới mẻ của công nghệ hiện đại, công nghệ của tương lai.

Sản phẩm chung cư Vinhomes quận 9 phù hợp với người trẻ năng động

Vinhomes quận 9 là dự án Vinhomes đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh sở hữu cả 3 sản phẩm nhà ở đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt là dòng căn hộ chung cư cao cấp, đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt những gia đình trẻ, đang mong muốn tìm kiếm một căn hộ hiện đại để sinh sống, một môi trường phù hợp nhất để tận hưởng cuộc sống của bản thân và phù hợp để phát triển cho cả gia đình. 

ban cong can ho vinhomes grand park

Tại chung cư Vinhomes quận 9, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự cao cấp trong lối sống và cách sống của mình, khi luôn được quan tâm và có những dịch vụ chất lượng nhất đến từ đơn vị quản lý và vận hành Vinhomes. Đặc biệt, với những khách hàng yêu thích công nghệ, đây sẽ là điều tuyệt vời để khám phá công nghệ tương lai, ngay trong căn hộ của mình.

Không cần phải bước ra ngoài, khách hàng vẫn có thể khám phá được cả thế giới chỉ bằng một chạm nhẹ, cả căn hộ sẽ biến thành những màn hình điện tử, cung cấp thông tin mới nhất về lĩnh vực mà khách hàng quan tâm, từ chứng khoán, cổ phiếu, tin thế giới, biến động tiền tệ, giá vàng, đến thông tin dự báo thời tiết, hay kiểm tra sức khỏe ngay tại nhà. Đây chính là công nghệ hiện đại đã xuất hiện nhiều trên phim ảnh, tưởng chừng như khó thành hiện thực, và phải rất lâu mới có thể đến Việt Nam, thì nay đã xuất hiện, và trở thành một trong những nước hiếm hoi trên thế giới, có một mô hình thông minh tại khu đô thị lớn.

Nâng cấp bảo mật tốt hơn tại Vinhomes quận 9

Với hệ thống mô hình thông minh tại Vinhomes quận 9, hệ thống an ninh và bảo mật tại các căn hộ chung cư Vinhomes được nâng cấp hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn thường thấy trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, cư dân càng thêm sự an tâm khi sống và tận hưởng hạnh phúc của mình tại đây. 

Ho-Boi-Vinhomes-Grand-Park-Q9

Hệ thống phân tầng kết hợp face ID trong thang máy sẽ đưa thẳng khách hàng lên căn hộ của mình, thay vì phải quẹt thẻ cư dân và bấm tầng thang máy như trước đây. Hệ thống face ID sẽ tự động quét thông tin của khách hàng và giúp khách hàng đến căn hộ của mình nhanh nhất. Với lớp bảo mật chắc chắn như vậy, căn hộ chung cư Vinhomes quận 9 sẽ có thêm sự an toàn để đảm bảo an ninh tốt nhất cho mọi thành viên trong gia đình. 

Bên cạnh đó, tại khu đô thị khi phát hiện có kẻ lạ đột nhập, và những người trong danh sách hộp đen, chắc chắn sẽ có thông báo cảnh giác đến từng cư dân, tạo nên những lớp bảo mật cao gấp đôi so với bình thường, để có thể mang đến sự thoải mái cho các cư dân, để tận hưởng cuộc sống của mình. Một lựa chọn của sự hiện đại.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp