Dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại Hà Nội – Đâu là nơi đáng tin cậy?

Bạn đang có nhu cầu làm visa Hàn Quốc nhưng lại không có thời gian để chuẩn bị và đi nộp hồ sơ? Bạn cần tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để thuê dịch vụ visa Hàn Quốc tại Hà Nội song còn băn khoăn bởi chưa tìm được nơi để “trọn mặt gửi vàng” ? Visana chính là lựa chọn lí tưởng, nơi sẽ giúp bạn xin được visa với thời gian nhanh chóng cùng một mức phí hợp lí nhất.

 

visa-han-quoc-seoul

Sông Cheonggye trong lòng thành phố Seoul

Hồ sơ làm visa Hàn Quốc 

Hiện nay, do nhu cầu xin visa Hàn Quốc vô cùng đa dạng nên cũng có rất nhiều loại visa được cấp như visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân, visa lao động, visa du học… Yêu cầu về hồ sơ giấy tờ với mỗi loại giấy tờ là khác nhau, song bạn sẽ vẫn phải chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản sau dù mục đích nhập cảnh vào Hàn Quốc của bạn là gì:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 06 tháng và còn trang trắng) và các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh chân dũng cỡ 3.5×4.5cm, chụp trên nền trắng trong thời gian mới nhất;
  • Bản sao công chứng các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu;
  • Tờ khai xin visa đi Hàn Quốc

Khi sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc của Visana, chúng tôi sẽ thay bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ và hoàn hảo theo đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Đồng thời, hồ sơ của bạn cũng sẽ được sắp xếp theo cách chuẩn nhất để được Đại sứ quán đánh giá cao khi xét duyệt.

Ngoài ra, trên website của Visana tại địa chỉ: http://visana.vn/, các bạn cũng có thể download miễn phí bộ hồ sơ mẫu cũng như tìm đọc các bài viết cung cấp thông tin về làm visa Hàn Quốc. Ngay cả khi không sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc của chúng tôi, các bạn vẫn hoàn toàn có thể gọi điện xin tư vấn hỗ trợ về hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc. Dịch vụ của VISANA cam kết minh bạch, đơn giản, hỗ trợ tận tâm 24/7 & hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn bị trượt.

Địa chỉ nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc 

Hiện nay, ở Việt Nam có 2 nơi tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc, cụ thể:

Ở Hà Nội: Đại sứ quán Hàn Quốc- tầng 7, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy.

Ở TP. Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc- 107 Nguyễn Du, quận 1

Nộp hồ sơ ở Hà Nội là dành cho các đương đơn sinh sống từ Đà Nẵng trở ra Bắc. Nếu sinh sống ở khu vực còn lại, bạn cần nộp hồ sơ tại TP. Hồ Chí Minh. Đại sứ quán sẽ không chấp nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện, nên nếu bạn không thuận tiện cho việc đi lại để nộp hồ sơ, thì dịch vụ visa Hàn Quốc tại Hà Nội của Visana sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Mức phí bạn cần phải nộp cho cơ quan lãnh sự để làm visa là 20 USD. Khoản phí này không cao so với visa đi nhiều quốc gia khác trong khu vực song không nên chủ quan, bởi nếu bị từ chối cấp visa một lần, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để xin cấp visa Hàn Quốc một lần nữa. Hơn nữa, chi  phí dịch vụ visa Hàn Quốc của Visana cũng vô cùng hợp lí và phải chăng. Công ty cam kết hoàn 100% tiền phí dịch vụ trong trường hợp bạn không xin được visa nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian xét duyệt hồ sơ làm visa Hàn Quốc 

Trước đây, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Hàn Quốc là 05 ngày, nhưng theo sự gia tăng nhanh chóng của số lượng người muốn xin visa, thời gian đã được nâng lên là 08 ngày làm việc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phải chờ đợi lâu hơn thế bởi những vấn đề phát sinh trong quá trình xin visa, nhất là trục trặc, thiếu sót ở khâu chuẩn bị hồ sơ. Nếu bạn đang cần làm visa nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu, thì dịch vụ visa Hàn Quốc của Visana là một lựa chọn sáng suốt.

Để được hỗ trợ tốt nhất về visa Hàn Quốc, xin vui lòng gọi đến Hotline của công ty theo số điện thoại 0247.108.36.36 và 0988.73.23.23.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp