Điều gì làm nên sức hút của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh?

Vinhomes Thăng Long – dự án mới của Vingroup tọa lạc tại Nam An Khánh – Hà Nội đang là tâm điểm chú ý của thị trường BĐS trong những ngày qua. Là sản phẩm nằm trong chuỗi dự án BĐS của Vingroup, không khó để lý giải sức hút của Vinhomes Nam An Khánh.

1. Tiện ích hoàn hảo

Không chỉ mang đến những căn hộ, biệt thự, liền kề, nhà phố được chăm chút tỉ mỉ về thiết kế, xây dựng, Vingroup còn là đơn vị dẫn đầu về việc mang đến những tiện ích hoàn hảo cho cư dân Vinhomes để đảm bảo mỗi chủ nhân căn hộ nơi đây đều được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Không nằm ngoài định hướng phát triển dự án chung của Vingroup, Vinhomes Thăng Long cũng được trang bị đầy đủ những tiện ích hiện đại bậc nhất. Các hạng mục như phòng khám Vinmec, khu Clubhouse, trường học liên cấp Vinschool, siêu thị Vinmart… sẽ được xây dựng đồng thời với khu dân cư để có thể bàn giao không gian cho khách hàng cùng thời điểm bàn giao các căn hộ. Tiện ích thiết yếu phục vụ cư dân cũng chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy cộng đồng cư dân nơi đây sớm chuyển về sinh sống ngay khi dự án hoàn thành.

Được biết đến như một khu biệt thự, liền kề, shophouse năng động ở phía Tây Hà Nội, Vinhomes Nam An Khánh còn được chủ đầu tư dành một khoảng không gian rộng lớn cho cảnh quan cây xanh và mặt nước. Sống tại Vinhomes Nam An Khánh, cư dân được thoát khỏi nội đô ồn ào đông đúc, để trở về với một không gian sống yên tĩnh, trong lành nhưng vẫn đầy đủ những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống trọn vẹn.

vinhomes thăng long nam an khánh

2. An ninh tuyệt đối

Nổi tiếng với hệ thống an ninh nhiều lớp, các khu đô thị của Vingroup luôn là lựa chọn cho bất cứ ai đang tìm kiếm một không gian sống an toàn cho bản thân và gia đình. Với đường bao được xây bao quanh dự án, cùng hệ thống an ninh được siết chặt ngay từ cổng, hệ thống camera cùng đội ngũ tuần tra luôn túc trực 24/7, cư dân khu đô thị Vinhomes Thăng Long hoàn toàn có thể yên tâm về sự riêng tư, an lành tại ngôi nhà của mình, để con trẻ có thể thoải mái vui chơi trong một không gian lành mạnh và an toàn tuyệt đối.

3. Cộng đồng văn minh

Hội tụ những cư dân thuộc giới tri thức, doanh nghiệp và người nổi tiếng, cộng đồng cư dân Vinhomes có thể nói là một cộng đồng cư dân văn minh và tinh hoa bậc nhất. Đây cũng chính là một đặc điểm làm nên sức hút đặc biệt của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Không chỉ là lựa chọn một không gian sống tiện nghi, an toàn, lựa chọn Vinhomes Nam An Khánh còn chính là lựa chọn những người hàng xóm đẳng cấp, lựa chọn những mối quan hệ chất lượng. Với hàng loạt hoạt động vui chơi, kết nối vừa hiện đại vừa đậm đà bản sắc dân tộc như tại các khu đô thị khác của Vinhomes, cư dân Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại khu đô thị hot nhất phía Tây Hà Nội này.

Tiện ích hoàn hảo, an ninh tuyệt đối và cộng đồng văn mình chỉ là ba trong số rất nhiều yếu tố làm nên thương hiệu Vinhomes nói chúng và Vinhomes Thăng Long nói riêng. Nhưng với chỉ ba đặc điểm nổi bật đó thôi đã làm nên sức hút cực lớn cho dự án này.

Quý khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Thăng Long, vui lòng đăng ký form để cập nhật tin tức mới nhất từ dự án.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp