Dự án Arena – Điểm đến lý tưởng của giới đầu tư bất động sản

Dự án Arena không chỉ mang đến một điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn mà đó còn là lựa chọn đầu tư lý tưởng cho giới bất động sản nhờ những thế mạnh riêng có.

Dự án Arena vị trí hoàn hảo cho đầu tư

Với bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí chiếm vai trò quan trọng trong việc quyết định đến giá trị đầu tư. Dự án Arena sở hữu một vị trí chiến lược khi chỉ cách thành phố Cam Ranh 20 phút lái xe và 35 phút tới thành phố Nha Trang. Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng nhiều ưu đãi từ điều kiện thiên nhiên của Bãi Dài. Bờ biển sở hữu khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và vô cùng thuận tiện di chuyển một trong những địa điểm du lịch thu hút khách quốc tế lớn nhất tại Việt Nam.

Với vị trí tại trung tâm Bãi Dài, dự án Arena Cam Ranh còn được hưởng lợi nhờ đề án quy hoạch Bãi Dài phát triển du lịch cấp quốc gia. Với tiền đề này, hứa hẹn sẽ đón nhận một lượng du khách “khổng lồ” gấp nhiều lần hiện tại. Ngoài ra với việc mở rộng các chuyến bay thẳng quốc tế và trong nước mang đến cho Bãi Dài một lượng khách du lịch đều đặn qua từng năm. Nhờ đó mang lại một lượng khách tiềm năng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh

Vị trí hoàn hảo này giúp cho Dự án Arena nhanh chóng tạo được sự chú ý trên thị trường và mang đến một suất đầu tư không thể bỏ lỡ. Vị trí trung tâm đón đầu cùng với sự đầu tư đồng bộ về tiện ích mang đến cho thị trường một suất đầu tư có một không hai tại thời điểm hiện tại.

Đầu tư đi đúng xu hướng nghỉ dưỡng thế giới

Không chỉ mang đến một dự án với vị trí chiến lược, chủ đầu tư còn mang đến một mô hình bất động sản nghỉ dưỡng theo đúng tinh thần của nghỉ dưỡng quốc tế. Theo đó, dự án Arena Cam Ranh mang đến mô hình nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí sôi động. Không gian được bố trí vừa có sự yên tĩnh cho nghỉ dưỡng mà lại vừa mang đến những không gian cho các hoạt động vui chơi.

Khi đầu tư với bảng hàng dự án Arena Cam Ranh, chính là nhà đầu tư đang nắm giữ chìa khóa cho xu hướng nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam. Chính vai trò tiên phong sẽ mang lại nhiều hứa hẹn cho lợi nhuận cũng như là đảm bảo giá trị tăng giá cho suất đầu tư của họ.

Chính nhờ những sức hút về vị trí cũng như mô hình đầu tư, dự án đang trở thành điểm đến lý tưởng cho thị trường. Không chỉ vậy với mức vốn đầu tư mỏng, Dự án Arena còn đặc biệt hấp dẫn được nhiều đối tượng nhà đầu tư. Không chịu nhiều áp lực nhiều về dòng vốn, nhận được cùng lúc nhiều giá trị đầu tư, sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và theo xu hướng quốc tế  với tiềm năng dồi dào trong tương lai. Chính vì vậy đây được xem là suất đầu tư lý tưởng cho mọi nhà đầu tư yêu thích phân khúc căn hộ khách sạn.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp