Dự án căn hộ Vinhome Grand Park – Tiên phong đô thị thông minh

Đô thị thông minh đang trở thành xu hướng mới trên thế giới, hàng loạt những thành phố thông minh đang được phát triển tại những thành phố lớn của các quốc gia phát triển như Singapore, HongKong, Hàn Quốc, Nhật Bản… Không nằm ngoài “cuộc chơi” đó, chủ đầu tư Vingroup tiên phong xu hướng này với siêu phẩm dự án căn hộ Vinhome Grand Park tại Quận 9.

Xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số

Cuộc sống càng thông minh, công nghệ càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt thời đại bùng nổ internet và công nghệ 4.0 như hiện nay thì sống thông minh trở thành một xu hướng tất yếu. Theo số liệu thống kê thì vào năm 2015, thế giới đã chi khoảng 14.9 tỷ USD để kiến tạo những thành phố thông minh và tới năm 2020, con số này đã đạt tới 34,45 tỉ, tăng rất nhiều lần. Điều này càng chứng tỏ sự thịnh hành và phổ biến của những đô thị thông minh và nó đang là xu hướng tất yếu trong kỷ nguyên số này.

Xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số

Xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số

Tại thị trường Châu Á, đô thị thông minh đang xuất hiện khá nhiều tại những dự án lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, tiêu biểu như Songdo của Hàn hay Fujisawa của Nhật bản hay tại quốc đảo Singapore với hàng loạt những smartcity được khách hàng ưa chuộng. Những mô hình thành phố công nghệ cao thường mang tới cho cư dân rất nhiều những lợi ích cũng như một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất, vừa bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây cũng bắt đầu nhen nhóm xuất hiện những dự án bất động sản với mô hình thành phố thông minh này. Tuy nhiên để có thể xây dựng một đô thị minh không hề nhanh chóng và dễ dàng và phụ thuộc nhiều vào tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Vingroup chính là một trong những chủ đầu tư hiếm có có thể đảm bảo đủ tiềm lực, kinh nghiệm và uy tín để kiến tạo nên một thành phố thông minh. Tại thị trường Hồ Chí Minh, chủ đầu tư đình đám này chính thức chào sân với siêu phẩm đô thị thông minh – Dự án căn hộ Vinhome Grand Park.

Đón đầu xu thế, cuộc sống thông minh và an toàn

Là một trong những chủ đầu tư lớn và luôn tiên phong cho những giá trị khác biệt, tại Dự án căn hộ Vinhome Grand Park chủ đầu tư vingroup đã kiến tạo nên những giá trị khác biệt, trong đó đô thị thông minh chính là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn lớn hàng đầu cho dự án.

Đón đầu xu thế, cuộc sống thông minh và an toàn

Đón đầu xu thế, cuộc sống thông minh và an toàn

Thực tế chủ đầu tư này từng mang mô hình đại đô thị thông minh về Việt Nam với đại dự án Vinhomes Smart City, và tại Hồ Chí Minh, Vinhomes Grand park  cũng là siêu phẩm tiên phong. Theo đó chủ đầu tư đã ứng dụng công nghệ hiện đại cùng nền tảng IOT và AI trong xây dựng và quản lý vận hành, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất cho các cư dân.

Tại đây các chốt an ninh, hàng rào, camera tích hợp trí tuệ nhân tạo tự động nhận diện khuôn mặt, Face ID, nhận diện biển số xe, tự động cảnh báo những đối tượng tình nghi trong khu đô thị kịp thời xử lý đảm bảo cuộc sống an toàn nhất.

 Bên cạnh đó, hệ thống PCCC thông minh, cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn qua smartphone, cùng hệ thống quản lý chất lượng không khí, cảnh báo ô nhiễm môi trường, hệ thống giao thông thông minh…Cùng với đó là những ứng dụng thông minh có thể dễ dàng đặt lịch và sử dụng tiện ích, thanh toán phí thông qua app cư dân… Tất cả đảm bảo cuộc sống thuận tiện và chất lượng nhất.

Có thể nói thành phố thông minh – Dự án căn hộ Vinhome Grand Park thực sự là nơi an cư tuyệt vời cho các gia đình. Mọi thông tin dự án vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp