Giá trị sống bền vững tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

 

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, quyết tâm mang đến sản phẩm nhà ở chất lượng hoàn hảo nhất cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã cho ra mắt siêu phẩm chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Dự án là nơi hội tụ, tạo lập giá trị sống vững bền, không chỉ là điểm đến an cư lý tưởng cho thế hệ hiện tại mà còn gìn giữ, phát triển những giá trị ấy cho cả thế hệ tương lai.

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu môi trường sống xanh vững bền

Một trong những điểm nhấn khác biệt, nổi bật mà chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cho toàn thể quý khách hàng đó chính là hệ sinh thái an lành, xanh mát, rộng lớn mà dự án sở hữu. Được biết, tổng diện tích quy hoạch để phát triển không gian xanh này lên đến hơn 13ha, bao gồm các hạng mục chính như hồ điều hòa, công viên cây xanh, các tiện ích công cộng ngoài trời. Đây chính là điều khác biệt đặc biệt nhất làm nên sức hấp dẫn của dự án so với các dự án chung cư đã và đang được xây dựng, phát triển trên địa bàn Hà Nội. Với tốc độ phát triển đô thị hóa ngày càng diễn ra nhanh chóng, mạnh mẽ, việc xây dựng dự án gắn liền với việc bảo tồn và phát triển không gian thiên nhiên xanh mang đến bầu không khí trong lành, tươi mát, có lợi cho sức khỏe, đời sống tinh thần của toàn thể quý cư dân tương lai của dự án.

Bên cạnh hệ sinh thái an lành, chủ đầu tư còn mang đến thiết kế chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng vô cùng độc đáo, thoáng mát, đảm bảo mỗi căn hộ tại đây đều có sự lưu thông không khí tốt nhất, đón gió mát, ánh sáng tự nhiên, mang đến điểm đến tận hưởng cuộc sống lý tưởng cho toàn thể quý cư dân. Như vậy có thể thấy, không chỉ mang đến môi trường sống an lành, bền vững, dự án còn góp phần làm giảm sự tiêu thụ nguồn điện năng, sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên, tiết kiệm chi phí cho mỗi gia đình. Dù là thế hệ hiện tại hay tương lai, quý khách hoàn toàn có thể tự tin vào những giá trị phát triển bền vững mà dự án mang đến cho toàn thể quý khách và những người thân yêu.

D'Capitale Trần Duy Hưng

Không gian sống xanh tại D’Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cuộc sống chuẩn tiện nghi

Ngoài môi trường sống xanh an lành, chất lượng, chủ đầu tư chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng còn mang đến cho toàn thể quý cư dân trải nghiệm cuộc sống hiện đại, chuẩn tiện nghi với hạ tầng tiện ích nội khu vô cùng đa dạng, khép kín. Dự án không chỉ chú trọng đến việc mang đến các tiện ích đáp ứng nhu cầu thiết yếu cuộc sống mà còn hướng đến việc nâng cao đời sống tinh thần, hướng đến các tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí, vui chơi cho toàn thể quý cư dân. Có thể kể đến một vài tiện ích nổi bật bậc nhất tại dự án như trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, bể bơi, khu thể thao…Bên cạnh đó, các tiện ích dành cho trẻ em như trường mầm non, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ, bể bơi cũng được ưu tiên phát triển, mang đến môi trường hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện thể chất và tinh thần của trẻ. Đây chính là điều kiện lý tưởng để các gia đình, các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn dự án làm điểm đến an cư trọn đời, là nơi dành cho con em mình những điều tốt đẹp nhất.

Khác với các dự án đã và đang có mặt trên thị trường, những ưu điểm vượt trội về môi trường sống, chất lượng sống mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh mang đến, căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng chính là bến đỗ hoàn hảo cho hành trình tìm kiếm điểm đến an cư lý tưởng mà nhiều quý khách hàng đang tìm kiếm, mang đến những giá trị sống bền vững, vượt trội trao tặng cả thế hệ tương lai.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp