GRAND MARINA SAIGON BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA QUẬN 1

Theo nguồn tin được tiết lộ, dự án Grand Marina Sài Gòn được phát triển mô hình đô thị xanh – hiện đại, điều này đã khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hào hứng và quan tâm đặc biệt đến dự án. Mô hình phát triển của dự án đang được ứng dụng rất rộng rãi trên thị trường, mang đến những trải nghiệm an cư đa sắc màu cho cư dân. Hứa hẹn dự án sẽ gây bùng nổ thị trường Quận 1 nói riêng và TP HCM nói chung.

Dự án mang đến nhiều không gian độc đáo

Chủ đầu tư Masterise Homes hiểu rõ để có thể trở thành một dự án bất động sản nhà ở dẫn đầu thị trường thì không thể ứng dụng những mô hình cũ như trên thị trường. Với vai trò là một chủ đầu tư uy tín nên Masterise Homes luôn mong muốn mang đến những dự án tốt nhất cho cuộc sống của quý cư dân. Chình vì điều này, Quận 1 – với vị thế là trung tâm của thành phố, dẫn đầu về tốc độ phát triển và có nhiều chính sách đầu tư, đã được chủ đầu tư chọn mặt gửi vàng để làm nơi xây dựng dự án.

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây, Hà Nội. Tập trung chủ đạo là phân khúc đất nền mà tiêu biểu như: dự án Splendora Bắc An Khánh, khu đô thị Dương Nội, Hado Charm Villas, …. Vui lòng truy cập website của AELAND để nhận những thông tin mới nhát về dự án.

mat-bang-cac-toa-can-ho-chung-cu-grand-marina

Dự án Grand Marina Sài Gòn sẽ mang đến hệ thống tiện ích hàng đầu hiện nay như khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại, khu thể thao. Có thể thấy, chủ đầu tư đang nỗ lực kiến tạo một không gian an cư đẳng cấp với những tiện ích số một thu hút được khách hàng. Khi đến với Grand Marina Saigon, chắc chắn rằng quý cư dân sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị về không gian an cư đa sắc màu và đầy ấn tượng.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những tiện ích mang đậm dấu riêng mà dự án Grand Marina Saigon đang sở hữu như bến du thuyền, cầu dạo bộ trên cao, sảnh Lounge, quảng trường nước. Chính những tiện ích nổi bật đã khiến cho các khách hàng muốn khám phá sâu hơn về dự án. Dự án sẽ nâng tầm những giá trị trải nghiệm an cư của cư dân lên một tầm cao mới với nhiều tiện ích chất lượng và dịch vụ 5 sao. Grand Marina Saigon hướng đến việc kiến tạo nên những giá trị sống tốt đẹp nhất, mang đậm phong cách sống thượng lưu.

Grand Marina Saigon đáng để kỳ vọng

Với tầm nhìn về mô hình đô thị phát triển vững chắc trong tương lai, cùng địa thế đắc địa và tiềm năng giá trị mà Grand Marina Saigon đang sở hữu. Dự án được nhiều khách hàng và chuyên gia kỳ vọng sẽ là một địa điểm an cư mới của thị trường bất động sản, biểu tượng cho sự thịnh vượng của khu vực trung tâm thành phố.

Phối-cảnh-dự-án-Grand-Marina-Saigon-7

Theo như chia sẻ của các chuyên gia, dự án Grand Marina Saigon nắm giữ rất nhiều tiềm năng có lợi cho sự phát triển về sau. Thêm vào đó, chủ đầu tư Masterise Homes còn là một thương hiệu lớn và có danh tiếng trên thị trường, thường bắt tay hợp tác với những đơn vị lớn, điều này đã cho thấy được nguồn lực về tài chính mà chủ đầu tư này đang sở hữu. Bản thân vị trí địa lý của dự án đã là một điểm nóng đầu tư của thị trường, hội tụ tất cả những yếu tố nổi trội để phát triển vững chắc trong tương lai. Rõ ràng, chính những ưu thế và sự khác biệt đó đã giúp cho dự án Grand Marina Saigon nhận được sự kỳ vọng của khách hàng.

Hiện tại dự án Grand Marina Saigon đã được chủ đầu tư mở bán hai tòa căn hộ và ghi nhận được nhiều giao dịch thành công, cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với dự án. Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc xem thêm chi tiết tại https://www.vinhomeland.com.vn/

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp