Hà Đô Charm Villas dẫn đầu thị trường cao cấp nhờ tiện ích

Thị trường bất động sản Hà Nội từ trước đến nay vẫn luôn có rất nhiều các dự án bất động sản tầm trung, nhưng chưa thực sự có một dự án nào nổi bật trong phân khúc cao cấp, đặc biệt là đối với các sản phẩm thấp tầng. Trước tình hình đó, chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô đã cho xây dựng lên dự án Hà Đô Charm Villas với hàng loạt các sản phẩm vô cùng chất lượng, bao gồm các căn liền kề, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Với loạt sản phẩm vô cùng cao cấp này, dự án Hà Đô Charm Villas chắc chắn sẽ mang lại một không gian sống sang trọng và thời thượng dành cho khách hàng cao cấp.

Hà Đô Charm Villas sở hữu tiện ích thời thượng

Đối với bất cứ dự án bất động sản nào trên thị trường, yếu tố tiện ích chính là một trong những yếu tố quyết định sức hút và giá trị của dự án và tập đoàn Hà Đô đã hoàn toàn thấu hiểu được điều này. Chính vì thế, nơi đây được đầu tư vô cùng bài bản với quỹ tài chính khổng lồ để tạo nên một hệ thống tiện ích xuất sắc, mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất dành cho cư dân của dự án nơi đây.

Với sự đầu tư từ tập đoàn Hà Đô, hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Hà Đô Charm Villas không hề kém cạnh so với các dự án biệt thự khác trong khu vực như Splendora (khu Bắc An Khánh) hay thị trường mua bán biệt thự Dương Nội (bên trong khu đô thị Dương Nội). Tại đây, tiện ích cần thiết nhất và quan trọng nhất đối với cuộc sống thượng lưu như bể bơi, nhà hàng năm sao, cửa hàng tiện ích, thực phẩm chất lượng, vườn dạo bộ hay siêu thị đều được trang bị đầy đủ.

Những tiện ích này không phải là những tiện ích thường thấy ở các khu sinh sống hạng trung, mà đều là những tiện ích cao cấp nhất để phục vụ cho những khách hàng thượng lưu. Ngoài ra, nhu cầu giáo dục, học tập hay khám bệnh của cư dân dự án Hà Đô Charm Villas cũng được đảm bảo đến mức tối đa nhờ sự hiện diện của các tiện ích như trường học liên cấp quốc tế hay trung tâm y tế đạt chuẩn. Nhờ có các tiện ích này mà cư dân dự án được hưởng một cuộc sống đầy đủ và tiện lợi nhất với rất nhiều các tiện ích được gói gọn trong một khuôn viên, tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh và vô cùng chất lượng dành cho dư dân.

Hà Đô Charm Villas dẫn đầu thị trường cao cấp nhờ tiện ích

Hà Đô Charm Villas dẫn đầu thị trường cao cấp nhờ tiện ích

Tiện ích ngoại khu đa dạng và đi đầu xu thế của dự án

Bên cạnh những tiện ích nội khu vô cùng đa dạng và chất lượng kể trên, Hà Đô Charm Villas còn được thừa hưởng một loạt những tiện ích ngoại khu cũng đa dạng không kém. Sở dĩ có được điều này là nhờ khu vực xung quanh dự án đã có nhiều các dự án và khu dân cư phát triển từ trước đấy, nổi bật nhất trong số đó chính là dự án Vinhomes Smart City và dự án chung cư Thanh Hà. Tại dự án Vinhomes Smart City, cư dân được tham gia và hưởng các tiện ích mở như trường quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec hay trung tâm thương mại Vincom Mega Mall… Tất cả các tiện ích này chỉ cách dự án Hà Đô Charm Villas vài phút di chuyển, vô cùng thuận lợi dành cho cư dân nào muốn trải nghiệm loạt tiện ích trứ danh của Vingroup. Dự án chung cư Thanh Hà ở khu vực gần đó cũng là một sự lựa chọn đáng giá để cư dân có thể sử dụng một số các tiện ích như trường mầm non quốc tế và hàng loạt những nhà hàng nổi tiếng.

Có thể nói, dự án Hà Đô Charm Villas đã thực sự trở nên nổi bật trên thị trường bất động sản Hà Nội, tất cả là nhờ vào hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp