Hamptons Villas Hồ Tràm: Chuẩn mực của sự thiết kế

The Hamptons Hồ Tràm tọa lạc tại vị trí đắc địa vùng biển Vũng Tàu – một trong những tụ điểm du lịch nghỉ dưỡng và “ăn chơi” nổi tiếng. Dự án gồm 300 căn hộ condotel và 24 villa hướng biển, vốn đầu tư giai đoạn 1 khoảng 80 triệu USD, dự kiến ra mắt thị trường vào quý II/2016.

Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm được thiết kế với 3 phòng ngủ lớn tầng trên và 1 phòng ngủ nhỏ ở tẩng trệt. Không gian bố trí hợp lý tạo sự tiện nghi cho người sử dụng. Toàn bộ các biệt thự biển Hamptons Villas Hồ Tràm được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên gia và tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới. Quý khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của biệt thự nơi đây.

biệt thự the hamptons hồ tràm

biệt thự the hamptons hồ tràm

Với cảm hứng thiết kế “Mang thiên nhiên vào cuộc sống”, hơn 87% diện tích được dành cho cảnh quan, không gian xanh và đường nội bộ. Đây là một trong những dự án có hệ số sử dụng đất thấp nhất trên cả nước, chỉ 0,51 lần và 100% villa và căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển. Ngoài ra, tất cả vật liệu được lựa chọn tinh tế, tỉ mỉ, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và văn hóa của du lịch nghỉ dưỡng.

Thiết kế tinh tế  cùng trang bị nội thất chuẩn mực, sang trọng, khu biệt thự The Hamptons Hồ Tràm mang đến trải nghiệm về phong cách sống đẳng cấp tại bãi biển. Mỗi căn biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng tại The Hamptons đều cho bạn tầm nhìn biển rộng lớn, thoáng đãng để thỏa sức ngắm nhìn bãi biển trong xanh.

Trong tương lai, khi hoàn thành dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ trở thành một cộng đồng nghỉ dưỡng mặt tiền biển cho đẳng cấp sống thượng lưu và tinh tế của những khách hàng có nhu cầu hưởng thụ và thích hưởng thụ.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp