Khu căn hộ tại dự án The Manor Central Park

Khu căn hộ The Manor Central Park được đánh giá là một trong những chung cư cao cấp bậc nhất thành phố Hà Nội, không chỉ bởi những thiết kế độc đáo, phong cách hiện đại mà còn ở những giá trị vàng cho người sử dụng mà không phải chung cư nào cũng có được. Khu chung cư cao tầng The Manor hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống chung cư hơn cả mong đợi.

Dự án khu đô thị The Manor Central Park

Dự án khu đô thị The Manor Central Park

Thiết kế căn hộ The Manor Central Park

Căn hộ The Manor Central Park có thiết kế độc đáo, với mặt ngoài của tòa cao ốc có thể thay đổi theo mùa, tạo cảm giác dễ chịu, khác biệt. Đặc biệt, các kiến trúc sư khéo léo tận dụng ánh sáng thông qua các khung cửa kính rộng nhằm tiết kiệm năng lượng cho cả tòa nhà và mang thiên nhiên gần gũi với cuộc sống cư dân. Từ sảnh, khu vực hành lang cho đến khoảng không gian xanh bên ngoài được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao. Khu vực sân vườn xanh tốt sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho nhưng bữa tiệc BBQ ngoài trời với sự tham gia của hàng xóm láng giềng và bạn bè của gia đình.

Khu căn hộ The Manor Central Park

Khu căn hộ The Manor Central Park

Những căn hộ loại A-0, A-1 và B2-0 tại chung cư The Manor Central Park đều có các phòng đa năng. Theo truyền thống phòng đa năng cửa người Nhật, phòng đa năng được trang bị bằng thảm Tatami đóng khung nên có thể được nhấc lên khỏi mặt sàn, không gian phía dưới có thể lưu kho mà rất gọn gàng. Các phòng cũng được trang bị bởi loại cửa kéo gấp Shoji, tạo không gian riêng tư khi gia chủ mời bạn ở lại.

An toàn là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng của cuộc sống hiện đại tại các tòa nhà cao tầng The Manor Central Park. Căn hộ The Manor Central Park được thiết kế 2 đơn nguyên, 2 lõi sẽ làm giảm khả năng cháy lan tỏa. Hệ thống và giải pháp phòng chữa cháy chữa cháy hiện đại nhất được trang bị cho tòa nhà sẽ mang đến sự an toàn nhất cho bạn và cả gia đình bạn.

Tiện ích nội khu và ngoại khu tại The Manor Central Park

  • 02 tầng thương mại trong tòa chung cư với các cửa hàng tiện ích, nhà hàng, dịch vụ phục vụ bạn và gia đình mỗi ngày
  • Bể bơi trên tầng 3 được thiết kế đặc biệt với một mặt rộng mở nhìn về phía công viên trung tâm
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng đa chức năng với một nhà bếp và phòng tiệc sang trọng cho nhưng buổi sinh hoạt chung, những buổi sinh nhật chỉ dành riêng cho khách của bạn
  • Khu vực sân vườn xanh mát tạo không gian tuyệt vời cho những bữa tiệc thịt nướng ngoài trời với sự tham gia của các cư dân xung quanh và bạn bè của gia đình.
Tiện ích The Manor Central Park

Tiện ích The Manor Central Park

Liền kề Thanh Hà Mường Thanh là một trong những sản phẩm nổi bật trong khu đô thị Thanh Hà. Đây là dòng đất nền rất hợp cho nhâu cầu ở lẫn đầu tư do mức giá rẻ và khả năng sinh lời cao. Cùng AE LAND tìm hiểu qua về phân khúc nóng này suốt những năm vừa qua tại Hà Nội nhé.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp