Kinh nghiệm vay trả góp căn hộ: thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

Vay trả góp căn hộ là một trong những chủ đề được khách hàng quan tâm gần đây, nhất là những ai đang sống và làm việc ở các tỉnh/ thành phố lớn, có thu nhập ổn định hàng tháng muốn sở hữu căn nhà với vốn vay từ phía ngân hàng thay vì chờ đợi dành dụm quá lâu.

Thấu hiểu những trăn trở từ khách hàng và tự tin có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng, Trần Khả Ngân hiện là Founder Nastro.vn sẵn sàng gợi ý khách hàng cách chọn đơn vị vay tiền và đảm bảo 3 yếu tố: vay nhanh, lãi suất thấp và dĩ nhiên 100% miễn phí.

So sánh thế chấp căn hộ và vay không cần tài sản đảm bảo.

Đại đa số chúng ta khi nghĩ đến mượn số tiền lớn từ ngân hàng là phải có tài sản đảm bảo, chẳng hạn như: đất đai, nhà cửa hay thế chấp ô tô của mình. 

Cư trú của người thuê trọ cũng được xem là một vấn đề pháp lý quan trọng

Điều đó đúng! Nhưng trong những năm gần đây khách hàng lại có thêm nhiều sự lựa chọn tốt hơn từ vay vốn ngân hàng, phục vụ mục đích thanh toán tiền vay mua căn hộ. Sau đây là vài gợi ý từ chuyên gia Nastro như sau.

1/ Vay không chứng minh thu nhập.

Đa dạng các gói vay và không cần phải có tài sản thế chấp ngân hàng, khách hàng có thể cân nhắc những chương trình vay vốn dưới đây:

  • Vay theo hoá đơn tiện ích: điện, nước, internet hay truyền hình cáp
  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: phí đóng 3 triệu và tham gia trên 12 tháng
  • Vay dựa vào khả năng thanh toán khoản vay trả góp ở công ty, ngân hàng khác trên 6 tháng
  • Vay theo sim điện thoại trả sau, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc cavet xe máy cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm,

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm trên bắt buộc người vay là người đứng tên và hiện không có nợ xấu tài chính hoặc đang phải thanh toán quá nhiều khoản trả góp mỗi tháng.

2/ Vay tiền online

Xu hướng Fintech lên ngôi và trở thành bước đệm giúp rất nhiều đơn vị tài chính thay đổi mô hình tín dụng, từ gặp gỡ khách hàng để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay vốn nay có thể tự động hoá và 100% vay tiền online.

Giờ đây, khách hàng có thể huy động vốn vay trả góp căn hộ của mình bằng cách đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND theo gợi ý danh sách đơn vị hỗ trợ vốn uy tín từ Nastro.

Quy trình vay tiền trả góp căn hộ như thế nào?

Mỗi đơn vị cho vay sẽ có những chính sách, quy định vay trả góp căn hộ hoàn toàn khác nhau. Nhưng đối với khách hàng thực hiện các bước đơn giản dưới đây, xin lưu ý đây là chương trình vay vốn từ ngân hàng chứ không vay online tại nhà nhé.

Thiết kế căn hộ dự án Rivana Thuận An hoàn hảo

Bước 1: Hoàn tất các chứng từ theo sự hướng dẫn của nhân viên tín dụng ngân hàng.

Bước 2: Đăng ký vào đơn đề nghị cấp vay trực tiếp ở phòng giao dịch hoặc trung tâm vay vốn ở ngân hàng.

Bước 3: Thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng, thủ tục và khảo sát khoản vay có phù hợp với quy định hay không

Bước 4: Quay lại nơi đăng ký vay để hoàn tất thủ tục giải ngân, nhận tiền vay và thanh toán theo quy định.

Lời kết.

Hy vọng có thể giúp khách hàng là người chưa có những trải nghiệm dịch vụ tín dụng nói chung hay vay tiền nói riêng có thể hiểu nhanh các lưu ý cơ bản để không phải vay nhầm tín dụng đen, cho vay nặng lãi hoặc mất quá nhiều thời gian bổ sung trong quá trình thẩm định.

Trong năm 2021 sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trả góp căn hộ và bạn có thể tham khảo những kiến thức tín dụng được biên soạn từ đội ngũ nhân sự Nastro có nhiều năm làm việc trong tài chính, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ vay vốn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Nastro.vn
  • Mail: [email protected]
  • Số điện thoại: 08273071888
  • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp