Làm visa đi Trung Quốc mất bao lâu? Nên làm visa tự túc hay dịch vụ?

Khi làm visa đi bất cứ nước nào, bạn phải xác định sẽ mất nhiều ngày để chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục, và tốn thêm một khoản không nhỏ để nộp lệ phí xét duyệt mà cũng chưa chắc đã đậu visa ngay từ lần đầu tiên. Vì thế mà làm visa đi Trung Quốc mất bao lâu không đáng lo bằng làm như thế nào để đậu ngay. Visana sẽ mách bạn cách làm visa nhanh, đỡ tốn chi phí nhất và dễ đậu nhất.

Làm visa đi Trung Quốc mất bao lâu nếu sử dụng dịch vụ của VISANA?

Nếu bạn muốn tự mình làm visa thì sau khi hoàn thành bộ hồ sơ nhiều giấy tờ, bạn đến Đại sứ quán để xếp hàng nộp, sau đó nếu ĐSQ nhận hồ sơ và đưa biên nhận cho bạn, thông thường bạn sẽ phải đợi 4 ngày làm việc hoặc thậm chí lâu hơn trong những giai đoạn cao điểm để đến ngày hẹn nhận hồ sơ. Nhưng đó là trong trường hợp mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và hồ sơ của bạn không có vấn đề gì phát sinh.

Có thể bạn sẽ cần: Làm visa đi Trung Quốc mất bao lâu

Lệ phí xin visa Trung Quốc như thế nào?

Khi bạn làm visa tự túc, ngoài tiền đi lại, in ấn công chứng giấy tờ, bạn sẽ phải đến Ngân hàng Công thương Trung Quốc ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh (chỉ có 2 ngân hàng duy nhất) để nộp khoản phí xin visa cố định, hiện tại khoản này đang là 100 USD, bạn không nộp bằng tiền Việt Nam đồng mà phải đổi ra Đô la Mỹ trước khi nộp phí. Nếu visa trượt, khoản phí này sẽ không được hoàn lại.

Visana hiện cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc với tỷ lệ đậu hơn 98% và chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí dịch vụ nếu  bạn trượt visa, hơn nữa bạn không cần phải đi lại mất công hay phải tự chuẩn bị những giấy tờ rắc rối. Lệ phí xin visa Trung Quốc đang được áp dụng như sau:

1-3 khách 4-9 khách Trên 10 khách
Sổ thường $142 $136 $131
Sổ trắng $168 $161 $155

Nếu hộ chiếu của bạn chưa có dấu nhập cảnh của quốc gia nào thì hồ sơ của bạn sẽ là sổ trắng và ngược lại sẽ là sổ thường khi hộ chiếu của bạn đã được đóng dấu nhập cảnh của ít nhất 1 quốc gia (tính cả Trung Quốc).

Tìm hiểu thêm: Lệ phí xin visa Trung Quốc

Một bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc hoàn chỉnh cần có những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống
  • 2 ảnh 4*6 nền trắng
  • Photo công chứng chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc đăng ký kết hôn, giấy khai sinh nếu đi cùng vợ/chồng và con cái
  • Chứng minh công việc bằng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
  • Tờ khai điền theo mẫu

Tờ khai này Visana có thể điền giúp bạn và bạn chỉ cần ký vào cuối tờ giấy. Nếu bạn chưa có hộ chiếu, chúng tôi cũng có thể giúp bạn làm hộ chiếu nhanh chóng, và cũng có thể giúp bạn bổ sung những giấy tờ khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ ủy quyền cho Visana nộp hồ sơ và hoàn thiện cả quá trình thay vì đi lại cả một quãng đường dài và đợi chờ nhiều giờ đến lượt.

Việc làm visa dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt khi bạn cần visa gấp hoặc không tự tin vào bộ hồ sơ của mình. Bạn có thể truy cập để xem hướng dẫn làm hồ sơ và quy trình nộp hồ sơ visa Trung Quốc tại ĐÂY. Vui lòng gọi ngay hotline 090.2200.454 hoặc 0247 108 36 36 để để được trợ giúp nhanh nhất  và được hỗ trợ làm visa với mức phí ưu đãi nhất. Chúc bạn thành công!

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp