Làm visa Trung Quốc khẩn mất bao lâu?

Vì một vài lý do nào đó khiến bạn gặp trục trặc trong việc tự xin visa Trung Quốc, trong khi bạn đã book vé tàu, thậm chí là đã book cả khách sạn, nhà hàng cho chuyến du lịch ngay trước mắt của bạn. Lúc này bạn thực sự cần được trợ giúp ngay lập tức từ phía công ty dịch vụ visa và du lịch uy tín để tháo gỡ. Nếu bạn không có thời gian và cũng không tự tin vào việc xin visa ngay từ đầu, bạn vẫn có thể làm visa Trung Quốc khẩn, nhanh chóng nhờ sự trợ giúp của Visana để có thể cầm tấm visa kịp cho chuyến đi của bạn.

Quy trình làm visa đi Trung Quốc khẩn như thế nào?

  • Chuẩn bị hồ sơ:

Bạn tải mẫu hồ sơ tại Visana (bao gồm tờ khai xin visa song ngữ Trung – Việt và danh sách chi tiết những giấy tờ bạn cần chuẩn bị cùng với hướng dẫn điền biểu mẫu chi tiết đến mức bạn khó tìm được ở những dịch vụ khác). Sau đó trong quá trình  hoàn thiện các giấy tờ trong bộ hồ sơ, nếu còn thắc mắc hay gặp khó khăn ở giấy tờ nào, hãy liên hệ với Visana để được tư vấn hoặc hướng dẫn điền hồ sơ hoàn toàn miễn phí nha.

Download miễn phí hồ sơ xin visa Trung Quốc

  • Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán:

Bạn đến Đại sứ quán Trung Quốc tại số 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội hoặc tại Đại sứ quán Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh (Nếu bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào) để nộp hồ sơ. Thời gian nộp hồ sơ là từ 9h – 11h sáng, bạn nên đến sớm và xếp hàng nộp hồ sơ. Bạn cũng có thể nhờ Visana hỗ trợ xếp hàng và đặt lịch hẹn nhé.

Nhân viên Đại sứ quán sẽ xem xét hồ sơ và có thể hỏi bạn một số câu hỏi nếu thấy cần thiết, bạn nên trả lời trung thực tất cả các câu hỏi, và phải chính xác theo những thông tin mà bạn cung cấp trong hồ sơ.

Phỏng vấn trơn tru và bạn sẽ nhận được một phiếu đóng tiền, sau đó bạn phải tới Ngân hàng Công thương Trung Quốc ICBC 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội (hoặc Ngân hàng Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh) để nộp tiền, nhận biên lai thanh toán. Hãy đổi tiền của bạn thành đô la Mỹ trước khi đi nộp tiền, bạn phải nộp trong vòng 4 ngày kể từ khi nhận phiếu đóng tiền từ Đại sứ quán.

  • Nhận kết quả:

Khi nộp hồ sơ và nhận phiếu đóng tiền, bạn sẽ nhận được giấy hẹn trong đó có ghi rõ ngày hẹn bạn đến nhận kết quả. Đúng ngày bạn đến trực tiếp nơi đã nộp hồ sơ, cũng vào thời gian 9h – 11h sáng. Bạn cần mang theo biên lai đã đóng tiền tại ngân hàng, tờ biên lai này không được làm mất hay bị rách quá nặng. VISANA có thể giúp bạn nộp hồ sơ và nhận kết quả một cách thuận tiện nhất. Bạn không thể nhận kết quả làm visa Trung Quốc nhanh hơn quy định của Đại sứ quán, vì thế hãy làm hồ sơ trước chuyến đi ít nhất 15 ngày.

Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc

Nếu bạn cần làm visa Trung Quốc khẩn, bạn có thể ủy quyền cho Visana để có thể đẩy nhanh tiến trình và nâng cao khả năng đậu visa của bạn. Làm visa Trung Quốc mất bao lâu với Visana? Câu trả lời là từ 7- 10 ngày kể từ khi nộp hồ sơ hoàn thiện, và mức phí bạn cần trả là khoảng $200 -300 (bởi như tình hình hiện tại, chi phí làm visa Trung Quốc khẩn là biến động theo từng ngày nên bạn cũng cần check kĩ với nhân viên hỗ trợ nhé). Với 10 năm kinh nghiệm làm visa quốc tế, chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất và đảm bảo rằng sẽ hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu bạn trượt visa Trung Quốc .

Liên hệ làm visa Trung Quốc khẩn

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp