Thiết kế căn hộ Palais de Louis mang tên vị thần văn chương và thi ca Hermes

Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên không đơn thuần là một tòa tháp căn hộ đẳng cấp “Premium Suites” mà còn là một “Kiệt tác vượt thời gian” chứa đựng tâm huyết lớn lao của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group. Các căn hộ dự án được Chủ tịch tập đoàn lựa chọn tỉ mỷ trong hàng trăm mẫu thiết kế nhằm mang tới cho khách hàng cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất.

phong cách nội thất căn hộ Palais de louis

Điểm đặc biệt trong mỗi căn hộ ẩn dấu một câu chuyện truyền thuyết mang tên các vị thần Hi Lạp với quyền lực tối thượng. Căn hộ Hermes vị thần văn chương và thi ca toát lên vẻ đẹp sang trọng với nội thất thanh lịch vô cùng tinh tế. Với sự kết hợp của màu trắng ngà và vàng kim thanh nhã. Chất liệu Gỗ đỏ, gỗ sồi tự nhiên đã qua sấy, tầm kỹ lưỡng phù hợp tuyệt đối với vật liệu lót cao cấp và cải da bọc màu be sáng hoàn thiện, góp phần tôn lên vẻ sang trọng của thiết kế căn hộ Palais de Louis.

Mãn nhãn với vẻ đẹp căn hộ Palais de Louis Hermes:

noithatcanhoB_phongkhachnoithatcanhoB_phongkhach1noithatcanhoB_phongbepnoithatcanhoB_phongngu1 noithatcanhoB_phongtamBạn có muốn sở hữu căn hộ Palais de Louis? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tham khảo các chương trình ưu đãi mua căn hộ Palais de Louis Tân Hoàng Minh tại website: Palaisdelouis.com

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp