Mipec Rubik 360 sở hữu những thiết kế đẳng cấp

Trong những năm gần đây, xu hướng nhà ở cao cấp đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt với tốc độ phát triển kinh tế mạnh tại thủ đô, số lượng người có thu nhập cao đang tăng mạnh. Vì vậy, Mipec Rubik 360 thực sự là một lựa chọn nhà ở chất lượng và đáng tham khảo tại phía Tây thủ đô hiện nay. Với một vị trí đắc địa, nằm ngay trên mặt đường Xuân Thủy, đây là dự án có vị trí kết nối giao thông tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, những thiết kế nổi bật mà dự án này sở hữu sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều bất ngờ, một lựa chọn nhà ở hiện đại, sang trọng, tiết kiệm được tài chính, giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống tại thủ đô hiện nay mà khách hàng nên sở hữu.

Thiết kế căn hộ Mipec Rubik 360 tối ưu

Chủ đầu tư Mipec Rubik 360 đã khẳng định thiết kế căn hộ, sẽ có 3 không: không góc chết, không khe hút, không phòng tối. Đây được xem là thiết kế “không tưởng” với các dự án chung cư. Nhiều chủ đầu tư e ngại, bởi với những cam kết này, chủ đầu tư dự án phải có được rất nhiều sự khác biệt, đầu tiên là đến từ vị trí đắc địa, không bị che khuất bởi các tòa nhà cao tầng, có các mặt tiền đường lớn, thứ 2 giảm mật độ xây dựng và số lượng các tòa căn hộ chung cư, thứ 3, có một thiết kế mở hiện đại, mang tới cho khách hàng một lựa chọn nhà ở tốt nhất.

Sân tập Yoga Mipec Rubik 360

Sân tập Yoga Mipec Rubik 360

Những khách hàng tại Mipec Rubik 360 đều là người hiện đại, vì vậy, không chỉ mong muốn ngôi nhà của mình có nhiều sự khác biệt, mà còn được gần gũi với thiên nhiên nhiều nhất, ánh sáng tự nhiên vào tràn ngập căn hộ. Vì vậy, thiết kế 3 không tại dự án mới đem đến điều này, tạo nên những khác biệt đẳng cấp nhất. So với nhiều dự án nhà ở cao cấp, Mipec Rubik đang làm nên những điều chưa từng có, đây chính là mong ước của rất nhiều khách hàng trẻ. Một lựa chọn nhà ở với rất nhiều thỏa mãn cho gia chủ.

Trong những năm gần đây, thiết kế nhà ở trên thế giới đang thay đổi không ngừng. Đó cũng là lý do những thiết kế mới hiện đại, có nhiều tính năng ưu việt được đưa vào dự án Mipec Rubik 360. Chủ đầu tư mong muốn, mỗi một thành viên trong gia đình đều cảm nhận được hạnh phúc cuộc sống, có thêm nhiều năng lượng từ chính ngôi nhà của mình.

Thiết kế Mipec Rubik 360 chinh phục khách hàng

Không chỉ ấn tượng trong thiết kế không gian căn hộ, Mipec Rubik 360 còn là một trong những dự án có thiết kế hệ thống tiện ích đẹp nhất hiện nay, vừa mang lại sự tiện nghi, đầy đủ của một hệ thống tiện ích cao cấp, đồng thời vừa thể hiện được sự trong lành của một đô thị sinh thái, tràn ngập màu xanh của thiên nhiên, cây cối. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã bị chinh phục. Chủ đầu tư tin rằng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ yêu thích và tìm được những không gian riêng tư tại dự án này.

Mipec Rubik 360 là một không gian sống điển hình của những khách hàng cao cấp, của người hiện đại, với đầy đủ các yếu tố để tỏa sáng, trở thành một dự án hàng đầu thị trường hiện nay. Chính vì vậy, dự án mới có thể trở thành lựa chọn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở và khách hàng đầu tư, một lựa chọn tâm đắc không chỉ của riêng khách hàng Việt.

Hiện nay, Mipec Rubik 360 đã được mở bán chính thức, dự án đã được chủ đầu tư công bố tất tần tật thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: https://canhomipecxuanthuy.com/

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp