Mua bán biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài nằm trên vùng biển vịnh Cam Ranh – một trong mười vịnh đẹp nhất thế giới. Dự kiến sẽ thu hút hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế tới mỗi năm, đem tới nguồn lợi khổng lồ cho nhà đầu tư nhờ hoạt động cho thuê, chuyển nhượng và gia tăng BĐS nghỉ dưỡng.

Một gốc biệt thự biển Vinpearl Cam Ranh (ảnh minh họa)

Những lợi thế của Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Dự án sở hữu 4 lợi thế để làm nên cơn sốt không kém gì các dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng hay Vinpearl Phú Quốc đó là:

Phối cảnh Vinpearl Bãi Dài (Ảnh minh họa)

Phối cảnh Vinpearl Bãi Dài (Ảnh minh họa)

  • Tọa lạc trên bờ biển đẹp, hoang sơ, thơ mộng tại vịnh Cam Ranh.
  • Chủ đầu tư Vingroup sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, kinh nghiệm từ những dự án Vinpearl trước đây.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng – tiện ích đẳng cấp quốc tế đáp ứng yêu cầu khu nghỉ dưỡng 5 sao.
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với nhà đầu tư hay kể cả người mua nhà.

Các chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh sẽ là điểm sáng tiếp theo cho BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam, là điểm dừng chân tuyệt hảo cho du khách, là cơ hội hiếm có cho giới đầu tư trong năm 2016. Dự án vinpearl bãi dài sở hữu trí đắc địa hiếm có, thuận lợi di chuyển giữa các khu vực thành phố – sân bay:

  • Chỉ khoảng 10 phút lái xe từ sân bay tới Cam Ranh đến Bài Dài
  • Cách thành phố Nha Trang hơn 25km
  • Từ quốc lộ, rẽ bất cứ hướng nào cũng ra đến biển

Chính sách bán căn hộ Vinpearl Bãi Dài 

Xung quanh quần thể dự án là một quần thể sinh học đa dạng với bãi biển đẹp hoang sơ, bờ cát trắng, nước biển xanh độ mặn thích hợp cho du khách tắm biển và tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng thoải mái tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, dự án đang tạo ra sức hút vô cùng lớn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thông tin về giá bán biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài, tiến độ dự án và thời gian bàn giao sẽ được cập nhật liên tục tại website http://vinpearlbaidai.com.vn/ mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp