Nhà phố Vinhomes Thăng Long – khẳng định xu thế mới

Là một dự án đang rất được ngóng chờ trong thị trường bất động sản thủ đô, Vinhomes Thăng Long càng khẳng định là một dự án đi đúng theo xu thế mới của thị trường. Đặc biệt sản phẩm nhà phố của dự án ngày càng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư.

Vị trí nhà phố Vinhomes Thăng Long

Sản phẩm nhà phố của Vinhomes Thăng Long được đặt tại những vị trí trung tâm đẹp nhất của khu dự án. Các sản phẩm này nằm trên trục đường chính kéo dài từ đầu đến cuối dự án, những khu vực như thế này thường có mật độ dân cư qua lại khá đông. Bởi vậy tại các sản phẩm nhà phố của Vinhomes Thăng Long quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về những giá trị mà dự án có thể mang lại. Tại đây, gia chủ sẽ có những cơ hội làm giàu từ nguồn khách hàng trong và ngoài dự án.

Vinhomes Thăng Long xu thế sống hai trong một

Điểm khác biệt nổi bật của nhà phố Vinhomes Thăng Long so với các sản phẩm khác đó là các gia chủ của các căn nhà này vừa có thể kinh doanh các hoạt động thương mại đồng thời vẫn giữ những giá trị sống vốn có của một cuộc sống đúng nghĩa.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Nhà phố thương mại Vinhomes Thăng Long – chốn an cư lý tưởng

Các sản phẩm nhà phố của Vinhomes Thăng Long thường được xây dựng tại những khu vực đẹp nhất của dự án, thật không quá để nói rằng tại đây là khu vực có tầm view đẹp nhất. Tại đây, cư dân của có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của toàn dự án một cách rõ nét nhất. Hơn thế nữa, với xu hướng thiết kế vô cùng thông minh và ấn tượng của các kiến trúc sư, các căn nhà phố tại khu vực này được tách âm hoàn toàn giữa các khoảng không gian. Chính vì vậy, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm rằng các hoạt động thương mại sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian sinh sống của gia chủ trong các căn nhà.

Nhà phố Vinhomes Thăng Long cơ hội sinh lời hiếm có

Có thể nói hiếm có một sản phẩm nhà phố nào mà lại được tối ưu như nhà phố tại Vinhomes Thăng Long. Tại đây các giá trị thương mại được bộc lộ rõ nét tại tầng 1 của các tòa nhà Có thể nói đây là khu vực hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân cơ hội làm giàu hiếm có mà không phải dự án nào cũng có được. Với số lượng cư dân lên đến hàng nghìn người, khả năng chi trả cho các mặt hàng cao cấp là tương đối cao, nhà phố của dự án hứa hẹn sẽ có một nguồn khách hàng nội khu dồi dào. Bên cạnh đó với 3 cổng thông ra 3 hướng khác nhau, vị trí nhà phố của Vinhomes Thăng Long được đánh giá là khá đẹp,  dự án sẽ là địa chỉ thường xuyên lui tới của các cư dân bên ngoài và cơ hội tăng thêm doanh thu từ lượng khách hàng này là điều rất khả quan.

Có thể nói nhà phố là một trong những loại hình sản phẩm đánh dấu bước ngoặt lớn của Vinhomes Thăng Long tại thị trường bất động sản phía Tây Nam thủ đô.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp