Những lợi thế đầu tư tại Crystal Marina Bay

Trong thời gian vừa qua thị trường đang rầm rộ về một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới ngay tại công viên bến du thuyền Fatabaya – dự án Crystal Marina Bay. Sở hữu những ưu thế vượt trội lại được thừa hưởng những lợi thế từ thị trường và uy tín chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ. 

Crystal Marina Bay – Hưởng lợi từ tiềm năng thị trường

Nha Trang vốn là một trong những thị trường du lịch lớn nhất cả nước với lượng khách khổng lồ mỗi năm. Lượng khách du lịch tại Nha Trang ngày càng tăng mạnh đặc biệt là khách quốc tế. Năm 2018, lượng khách tới Nha Trang đạt 6.5 triệu lượt khách và dự đoán trong năm 2019 con số này sẽ cán mốc 10 triệu lượt. Đặc biệt trong năm 2019 này Nha Trang đăng cai “Năm du lịch quốc gia” thì việc đạt con số kỳ vọng này hoàn toàn có thể. Lượng du khách tăng mạnh chính là nền tảng tạo sức bật cho bất động sản nghỉ dưỡng cũng như cơ hội cho các nhà đầu tư.

Trong khi đó khu vực trung tâm tại Nha Trang đang có dấu hiệu quá tải và không đủ cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu du khách, tạo điều kiện cho khu vực phía Bắc phát huy ưu thế trong tương lai. Hiện tại khu trung tâm Nha Trang cơ sở hạ tầng lại khó mở rộng bởi quỹ đất có hạn, chính vì thế sự lân chuyển sang những khu vực xung quanh như phía Bắc là tất yếu. Điều này có nghĩa rằng với những dự án tiên phong tại Bắc Nha Trang sẽ được hưởng trọn lợi thế thị trường và đón đầu lượng khách lớn. 

Từ nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường, Crystal Marina Bay Nha Trang xuất hiện với vị trí đắc địa ngay tại phía Bắc Nha Trang đón đầu ưu thế và hưởng những lợi thế lớn. Đặc biệt đây là tổ hợp vui chơi giải trí biển quốc tế đầu tiên tại khu vực, đảm bảo thu hút các du khách và mang tới cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Ưu thế từ chủ đầu tư uy tín

Không chỉ được thừa hưởng lợi thế từ thị trường, dự án Crystal Marina Bay Nha Trang còn được hưởng ưu thế lớn từ chủ đầu tư. Được biết “người đứng sau” dự án chính là tập đoàn Crystal Bay. Đây là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường với tiền thân là công ty du lịch với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tour và lữ hành. Không chỉ tạo dựng vị thế lớn trên thị trường bất động sản khi triển khai đồng loạt những dự án quy mô lớn trên cả nước tại những bờ biển đẹp như Cam Ranh Riviera, The Salling Bay Mũi Né, DamevA Residences… mà chủ đầu tư còn có uy tín lớn trong ngành du lịch sinh thái. Đây là đơn vị tiên phong đưa khách du lịch Nga đến với Nha Trang và góp phần lớn trong sự phát triển du lịch nơi đây với những con số ấn tượng như:

  • Mang về hơn 60% lượng khách Nga đến Nha Trang
  • Trong năm 2018 thuê trọn 18 máy bay và 1500 chuyến bay charter
  • Năm 2017, tập đoàn đã mang về 300.000/500.000 du khách Nga đến Nha Trang
  • Chỉ riêng 8 tháng đầu năm 2018 mang về 260.000 du khách quốc tế đến Việt Nam.

Với danh tiếng từ chủ đầu tư và những thành công trên thị trường, dự án Crystal Marina Bay được đảm bảo về chất lượng xây dựng, đồng thời hứa hẹn được thừa hưởng lượng du khách lớn, đảm bảo khai thác kinh doanh hiệu quả. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư được đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn và nguồn lợi nhuận ổn định, bền vững trong tương lai.

Thừa hưởng những lợi thế trên, dự án Crystal Bay Nha Trang đã và đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường, thu hút cả du khách và nhà đầu tư.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp