Những thông tin cần thiết khi xin visa Đài Loan

Nhu cầu đến Đài Loan với mục đích du lịch, thăm thân hay công tác hiện nay tăng cao dẫn đến nhu cầu làm visa Đài Loan cũng tăng mạnh. Tuy là một đất nước có diện tích khá khiêm tốn nhưng Đài Loan lại là một nền kinh tế rất phát triển. Do nhu cầu đến Đài Loan lớn nên Đại sứ quán Đài Loan cũng nới lỏng hơn trong quá trình cấp visa cho người nước ngoài trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên du khách cũng cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết khi xin visa Đài Loan.

Nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở đâu?

Đối với địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan, bạn có thể đế Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ.

Đối với những người có hộ khẩu thường trú từ Huế trở ra Bắc, các bạn sẽ nộp tại Văn phòng kinh tế và văn hoá Đài Bắc tại Hà Nội.

  • Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Đối với những bạn có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng vào Nam thì các bạn nộp tại Văn phòng kinh tế và văn hoá Đài Bắc tại TP Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 19E, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

Phí làm visa Đài Loan là bao nhiêu?

Với mỗi loại visa sẽ phải nộp phí visa khác nhau, đối với những ai cần visa gấp, có thể đăng kí làm visa khẩn, sẽ rất thuận tiện cho bạn, tuy nhiên với loại visa này thì mức phí sẽ cao hơn 1,5 lần so với visa thường.

  • Đối với loại visa thường (xem xét visa trong 5 ngày làm việc),
  • Phí loại visa ngắn hạn một lần: 50 USD
  • Phí loại visa ngắn hạn nhiều lần là: 100 USD
  • Đối với loai visa khẩn (3 ngày làm việc)
  • Phí loại visa ngắn hạn một lần: 75 USD
  • Phí loại visa ngắn hạn nhiều lần là: 150 USD

Dịch vụ làm visa Đài Loan

Đối với những bạn xin visa Đài Loan lần đầu chắc chắn sẽ gặp khó khăn ngay từ bước đầu tìm hiểu thông tin và chuẩn bị hồ sơ xin visa Đài Loan. Các câu hỏi thường gặp như Xin visa Đài Loan có khó không? Cần chuẩn bi những giấy tờ gì khi xin visa Đài Loan? Trong trường hợp này thì tôi phải xin visa Đài Loan như thế nào? Tỷ lệ đậu có cao không? Rất nhiều câu hỏi đang là nỗi lo lắng và băn khoăn của nhiều bạn đang có nhu câu xin visa.

dich-vu-lam-visa-dai-loan

Dịch vụ làm visa Đài Loan uy tín tại VISANA

Trong những trường hợp này thì sử dụng dịch vụ sẽ là giải áp an toàn và được ưu tiên hàng đầu. Các bạn tư vấn sẽ là người biết rõ nhất hồ sơ của bạn thiếu gì và bạn cần bổ sung những gì để có một bộ hồ sơ đẹp. Trong suốt quá trình xin visa Đài Loan, nhân viên sẽ theo sát bạn và hỗ trợ bạn một cách tối đa cho đến khi bạn xin được visa.  Tất cả chi phí làm visa Đài Loan sẽ được công ty công khai một cách minh bạch nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Và có một địa chỉ tôi gợi ý cho các bạn đó là VISANA – tôi rất tin tưởng dịch vụ của bên này trong những bộ hồ sơ đi các nước khó của tôi.

Đừng để lỡ những chuyến đi Đài Loan chỉ vì những khó khăn trong quá trình xin visa.

Hãy liên hệ trực tiếp với VISANA qua Hotline 0988.73.23.23 hoặc email về địa chỉ [email protected] bạn nhé!

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp