Nova Aqua City hấp dẫn khu vực phía Đông Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh trước đây chính là điểm đến lý tưởng được rất nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng, nhưng trong thời gian gần đây, tại cộng đồng cư dân thành phố đã dần hình thành phong cách sống mới hướng đến yếu tố thiên nhiên và không gian sống xanh hơn. Trước xu hướng này, chủ đầu tư bất động sản Novaland đã đưa ra dự án Nova Aqua City sở hữu vị trí ngay khu vực cửa ngõ phía Đông của thành phố, mang đến những giá trị sống và trải nghiệm mới dành cho khách hàng thời thượng.

Nova Aqua City cho một cuộc sống an lành

Khác biệt với xu hướng sống trước đây chỉ tập trung tại khu vực trung tâm thành phố sầm uất nhất, cư dân thời hiện đại đang dần dịch chuyển đến các vùng ngoại ô với mật độ dân cư ít hơn rất nhiều. Với xu hướng này, các dự án bất động sản hiện nay tập trung chủ yếu ở khu vực ngoại thành, hay thậm chí là tại các thành phố vệ tinh có khả năng kết nối tốt tới khu trung tâm.

Nova Aqua City cho một cuộc sống an lành

Nova Aqua City cho một cuộc sống an lành

Cuộc sống hối hả, sầm uất mặc dù vẫn được nhiều người yêu thích nhưng phong cách sống “chậm”, sống “xanh” cũng đang là mục tiêu của rất nhiều khách hàng, và quả thực, đã có nhiều người tìm đến dự án Nova Aqua City để tìm cho mình một chốn an yên lý tưởng.

Ngay từ trong những ngày đầu phát triển, Aqua City đã mang đến một diện mạo mới cho thành phố Biên Hòa, hay cụ thể hơn là khu vực xã Long Hưng – nơi tiếp giáp với Quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, một không gian sống hoàn toàn khác biệt được mở ra trước mắt quý khách, mang đến những không gian xanh vô cùng ấn tượng, cùng với đó là những khoảng không sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí được đầu tư phát triển. Chính dự án Aqua City Novaland này vẫn luôn được giới chuyên gia và bộ phận lớn khách hàng ví như một ốc đảo giữa lòng thành phố Biên Hòa, mang đến cảm giác mát lành cho một khu vực tưởng chừng như lúc nào cũng xô bồ và đầy khói bụi. Cuộc sống bên trong khu đô thị này an yên, tĩnh lặng là thế nhưng vẫn được chủ đầu tư cung cấp đầy đủ những tiện ích, dịch vụ, cơ sở vật chất để có được cuộc sống lý tưởng nhất.

Tiềm năng tăng giá vô cùng lớn tại dự án Aqua City

Aqua City được bắt đầu phát triển, xây dựng vào năm 2019, và đang không ngừng tạo nên những cơ hội, tiềm năng phát triển cho chủ sở hữu và các nhà đầu tư. Đặc biệt, mặc dù Aqua City có vị trí nằm tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai nhưng chỉ cách khu vực Quận 9 chỉ khoảng 15 phút để di chuyển tới địa phận thành phố Hồ Chí Minh. Tại Quận 9, thành phố có hàng loạt những dự án phát triển kinh tế, công nghệ lớn như các khu công nghệ cao, khu kinh tế Thủ Thiêm, trung tâm kinh tế Quận 9…

phoi canh biet thu aqua city

Những địa điểm này ngày càng có nhiều doanh nghiệp, kéo theo số lượng nhân công tăng cao trong những năm gần đây. Số cư dân này đều là nhân công cao cấp, chính vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng khắt khe hơn nhiều, và dự án Aqua City được phát triển từ sớm và có chất lượng cuộc sống hoàn hảo chính là một trong những sự lựa chọn được yêu thích nhất. Tại đây có cả một hệ sinh thái xanh vô cùng phát triển, cùng với đó là hệ thống nhiều các tiện ích và dịch vụ hấp dẫn.

Doanh nghiệp Novaland Group quả thực đã vô cùng thành công khi tạo nên một Nova Aqua City sở hữu không gian sống chất lượng số một, đồng thời mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hàng đầu.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp