Phoenix Legend Hotel and Residences – Cơ hội đầu tư có một không hai

Tọa lạc tại vị trí độc tôn đắc địa, dự án Phoenix Legend Hotel and Residences đang là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản thu hút các khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Ưu thế vượt trội từ vị trí cho đến kiến trúc độc đáo, dự án hứa hẹn trở thành một cơn sốt đầu tư có một không hai tại thị trường Hạ Long.

Bất động sản Hạ Long đang lên ngôi

Trong những năm qua bất động sản miền bắc nói chung và tại Hạ Long nói riêng có sự khởi sắc rõ ràng. Khá nhiều nhà đầu tư đã quay trở lại và rót vốn tại đây khiến thị trường sôi động trở lại.

Theo các chuyên gia cho biết cùng với tốc độ tăng trưởng du lịch lớn và sự đầu tư hạ tầng lớn mạnh tại khu vực thì Hạ Long ngày càng chứng tỏ là thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Hạ Long vốn là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu thị trường với lượng khách đổ về mỗi năm tương đối lớn, vượt qua cả những Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Đó là nhờ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và việc sở hữu một vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới. 

Không những vậy trong những năm qua Hạ Long còn được đầu tư mạnh về hạ tầng với hàng loạt những công trình bất động sản lớn được công bố, từ cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, cảng hàng không Vân Đồn…Đòn bẩy hạ tầng chính là một lợi thế lớn để bất động sản khu vực bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Đầu tư vào đây càng sớm thì càng đón đầu cơ hội và sinh lời vượt trội trong tương lai.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của một sản phẩm đầu tư hấp dẫn Phoenix Legend Hotel and Residences chính là cơ hội tuyệt vời để nhà đầu tư có thể khai thác triệt để những lợi thế của khu vực và đón đầu thị trường, đảm bảo sinh lời vượt trội.

Phoenix Legend Hotel and Residences – Cơ hội đầu tư có một không hai

Phoenix Legend Hotel and Residences – Cơ hội đầu tư có một không hai

Những ưu thế vượt trội tại Phoenix Legend Hotel and Residence thu hút khách hàng 

Không chỉ được thừa hưởng những ưu thế lớn từ thị trường mà dự án Phoenix Legend Hotel and Residence còn sở hữu những ưu thế vượt trội riêng thu hút các du khách, đảm bảo tiềm năng cho thuê và sinh lời hấp dẫn.

Nói đến ưu thế của dự án trước hết là vị trí. Phoenix Legend là một trong những dự án sở hữu vị trí quá đắt giá nằm ngay trên đỉnh đồi A1 với tầm nhìn Panorama bao trọn vẻ đẹp vịnh Hạ Long, vịnh Cửa Lục, khu vực bến Đoan, cầu Bãi Cháy. Tầm view đắt giá giúp nâng tầm giá trị nghỉ dưỡng đồng thời cũng là nâng tầm giá trị dự án, mang tới trải nghiệm chuẩn nghỉ dưỡng thượng lưu, thu thú các khách hàng, đảm bảo công suất cho thuê phòng ấn tượng.

Không những vậy Phoenix Legend Hạ Long còn được coi là bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam với kiến trúc độc đáo cũng như những thiết kế đỉnh cao cùng với chuỗi tiện ích chưa từng có, mở ra những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo cho các du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là yếu tố để thu hút những du khách đảm bảo tiềm năng cho thuê, công suất ấn tượng, sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Đơn vị quản lý quốc tế đảm bảo đầu tư an toàn

Bên cạnh một vị trí đắc địa cùng với kiến trúc độc đáo chưa từng có thì đơn vị quản lý quốc tế cũng là ưu thế riêng biệt để dự án đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Dưới sự bảo trợ của đơn vị quản lý quốc tế dự án hứa hẹn sẽ được đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo công suất cho thuê ấn tượng. Điều này đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư.

Với những ưu thế vượt trội trên, dự án Phoenix Legend Hạ Long hứa hẹn là kênh đầu tư không thể bỏ lỡ cho các khách hàng và nhà đầu tư. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu nhưng tin tức mới nhất từ dự án, bảng giá từ CĐT vui lòng truy cập website: https://phoenixlegend.net.vn để biết thêm chi tiết.

 

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp