Phương Đông Green Park: Nhà xanh trong phố

Phương Đông Green Park đến từ chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Đầu tư Phương Đông đang là một hiện tượng mới của những dự án bất động sản chất lượng cao của quận Hoàng Mai. Đến với dự án Phương Đông Green Park này, quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy một sự an yên, tĩnh lặng và vô cùng hài hòa khi sinh sống tại đây. Dự án này xứng đáng được gọi là dự án “Nhà xanh trong phố” đẳng cấp bậc nhất quận Hoàng Mai.

Thông tin tổng quan Phương Đông Green Park

Dự án Phương Đông Green Park được phát triển với những yếu tố đắt giá và xu hướng nhất hiện nay. Dưới sự đầu tư của Công ty TNHH MTV Đầu tư Phương Đông, Phương Đông Green Park được trau chuốt tới từng chi tiết, mang đến sự hoàn hảo dành cho những không gian sống lý tưởng của cư dân dự án.

tong quan chung cu phuong dong green park

Phương Đông Green Park mang trong mình sức hấp dẫn vô cùng lớn, hiện đang trở thành một điểm đến được yêu thích bậc nhất tại khu vực quận Hoàng Mai này. Sau đây là một số thông tin tổng quan nhất về dự án đẳng cấp này:

 • Tên đầy đủ dự án: Chung cư Phương Đông Green Park
 • Vị trí tọa lạc: Số 1 đường Trần Thủ Độ, phường Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đầu tư Phương Đông
 • Tổng diện tích khu đất: 14.346m2
 • Diện tích đất xây dựng: 7.067m2
 • Mật độ xây dựng: 42%
 • Tổng thầu thi công: Công ty cổ phần VINACCO
 • Tư vấn chiến lược: Đơn vị Nhà Vuông JSC.
 • Đơn vị truyền thông dự án: VIRA Media Real Estate

Dự án Phương Đông Green Park này có khá nhiều các sản phẩm để cho quý khách lựa chọn, trong đó có 1248 căn hộ chung cư cao cấp và 13 căn nhà ở thấp tầng. Các căn thấp tầng ở đây có thể kể đến tổ hợp khu biệt thự liền kề, shophouse.

Các sản phẩm thấp tầng kể trên có thể dùng để đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê. Cả hai loại hình đều khá dễ để đầu tư, có tiềm năng mang đến lợi nhuận cao dành cho khách hàng.

Dự án bắt đầu xây dựng từ lâu, và sẽ được bàn giao đầy đủ vào quý III/2021.

Không gian sống xanh đẳng cấp số một tại Phương Đông Green Park

Với sự phát triển nhanh chóng của quá trình đô thị hóa, rất nhiều khu vực của thành phố Hà Nội giờ đây đã bị quá tải với số lượng cư dân quá lớn. Thêm vào đó, các khu vực công viên cảnh quan bị thu hẹp, không còn tương ứng với số lượng cư dân ngày một tăng cao nữa.

Trong tình hình này, các khách hàng trẻ đang có xu hướng chuyển đến những khu vực nào có mật độ dân cư thấp hơn. Những khu vực có nhiều không gian cảnh quan, cây xanh cũng được yêu thích hơn. 

vi tri du an phuong dong green park

Trước tình hình đó, Phương Đông Green Park đã được tạo nên để thực sự mang đến những không gian cây xanh hoàn hảo nhất đến cho cư dân.

Yếu tố xanh của Phương Đông Green chủ yếu đến từ những tiện ích nội khu của dự án. Những tiện ích này bao gồm:

 • Các khu vườn cảnh quan với mật độ cây xanh khá cao
 • Khu vực công viên được thiết kế theo chủ đề, mang đến sự đa dạng dành cho các hoạt động vui chơi, thư giãn của cư dân
 • Thiết kế đan xen các yếu tố thiên nhiên, cây cối trong từng không gian sống của cư dân cũng được khắc họa khá rõ nét khi nhắc đến Phương Đông Green Park

Ngoài những tiện ích nội khu kể trên, Phương Đông Green Park còn mang đến không gian vui chơi thoải mái dành cho cư dân qua những công viên ở xung quanh. Cụ thể là Công Viên Yên Sở, Công viên Linh Đàm. Dự án này còn nằm gần hồ điều hòa thành phố với nhiều các khuôn viên cây xanh vây quanh.

Để tìm hiểu thêm về những yếu tố chất lượng nhất của Phương Đông Green Park, quý khách có thể truy cập trang thông tin Tuyến Mai để có được cái nhìn rõ nhất.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp