Starlake Hồ Tây được hưởng lợi lớn từ giao thông đồng bộ

Nằm trong khu vực trọng điểm được định hướng trở thành trung tâm sôi động nhất tại thủ đô, tại khu vực dự án Starlake Hồ Tây hàng loạt những công trình lớn đặc biệt là hạ tầng giao thông được nâng cấp và cải thiện. Khi những công trình này đi vào hoàn thiện mang lại rất nhiều lợi thế lớn cho dự án trong khu vực cũng như Starlake Tây Hồ Tây.

Các công trình giao thông đang được cải thiện và nâng cấp

Là một trong những quận thành có diện tích rộng, quy hoạch bài bản, quận Hồ Tây còn được sở hữu một diện tích mặt nước rộng lớn. Đây được coi là điểm đáng sống bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Giới địa ốc luôn đánh giá cao khu vực này bởi thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Không những vậy định hướng phát triển mới trở thành trung tâm văn hóa – hành chính sôi động nhất thủ đô, tựa như một Hà Nội thu nhỏ, vì thế cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực trong những năm gần đây liên tục được cải thiện và nâng cấp như tuyến đường nối Võ Chí Công – Phạm Văn Đồng, đường Phạm Văn Đồng mở rộng với mặt cắt ngang rộng 93m, hay mới nhất là tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài từ Cầu giấy, song với đường đường sắt đô thị số 2 liên kết các khu đô thị lớn Tây Hồ Tây – Ngoại Giao Đoàn. Thêm nữa là tuyến đường 40m kế nối từ đường vành đai 2 đến đường vành đai 3 dự kiến hoàn thành trong năm tới…Với hàng loạt những công trình hạ tầng giao thông được xây dựng đồng bộ và hiện đại mang tới những lợi thế lớn cho các dự án bất động sản khu vực, trong đó có Starlake Hồ Tây.

Dự án Starlake Hồ Tây

Dự án Starlake Hồ Tây

Những lợi thế lớn dự án starlake Hồ Tây được hưởng

Khi những cơ sở giao thông khu vực được hoàn thiện và đi vào sử dụng, các dự án bất động sản trong khu vực như Starlake Tây Hồ Tây nghiễm nhiên được thừa hưởng những lợi thế lớn về cả giao thông kết nối linh hoạt, nhanh chóng và thuận tiện hơn, đồng thời góp phần gia tăng đáng kể giá trị cho dự án trong tương lai.

Từ kết nối giao thông linh hoạt

Với những trục đường huyết mạch liên tục được cải thiện và mở rộng tại khu dự án, từ đây có thể rút ngắn khoảng cách di chuyển tới những khu vực trọng điểm như trung tâm thành phố cũng như trung tâm hành chính mới phía tây, các vùng phụ cận hay sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc. Thông qua trục đường Nguyễn Văn Huyên mới, từ dự án dễ dàng kết nối với các quận trọng điểm như Cầu Giấy, Ba đình, Đống Đa… hay trục đường Phạm Văn Đồng mở rộng giúp việc lưu thông linh hoạt, hạn chế ùn tắc hơn rất nhiều, đảm bảo sự thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt và làm việc của các cư dân. Bên cạnh đó giao thông đồng bộ sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển của cư dân tới những vùng phụ cận, đặc biệt là tới sân bay hay những tỉnh phía bắc lân cận.

…cho tới thúc đẩy giá trị các sản phẩm bất động sản tại dự án

Không chỉ đảm bảo sự kết nối linh hoạt trong giao thông mà với hạ tầng đồng bộ còn thúc đẩy tiềm năng tăng giá của dự án Starlake Hồ Tây bởi cơ sở hạ tầng của một khu vực chính là yếu tố tiên quyết quyết định giá trị bất động sản của khu vực đó. Với việc đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông, nơi đây càng trở nên sầm uất, thu hút nhiều cơ quan bộ ngành và dân sinh về sinh sống, tạo thành khu vực sôi động bậc nhất thủ đô. Từ đó giá trị bất động sản cũng không ngừng tăng nhanh mang tới lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư.

Có thể nói với vị trí chiến lược Starlake Tây Hồ Tây được hưởng khá nhiều lợi thế của khu vực, hứa hẹn đây là một bất động sản đáng đầu tư nhất trong năm 2019.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp