AHT Homes – Sửa nhà và xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ sửa nhà và xây nhà trọn gói tại Hà Nội đang rất phát triển kéo theo sự xuất hiện của nhiều công ty hoạt động với đủ quy mô lớn nhỏ cùng rất nhiều mức giá khác nhau.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà và xây nhà ngày càng tăng

Hiện nay, dịch vụ sửa nhà và xây nhà trọn gói tại Hà Nội đang rất phát triển. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trên thị trường đã có rất nhiều công ty hoạt động với quy mô lớn nhỏ. Điều này tất yếu sẽ khiến bảng báo giá và chất lượng dịch vụ có sự chênh lệch khá nhiều.

Dịch vụ sửa nhà và xây nhà trọn gói thường bao gồm chi phí nguyên vật liệu và nhân công. Các đơn vị dùng nguyên vật liệu giá rẻ, không rõ nguồn gốc, chất lượng thì sẽ có giá rẻ hơn nhưng không đảm bảo được chất lượng cho ngôi nhà của bạn. Do đó, bạn nên xem xét, tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn đơn vị thi công sửa nhà hoặc xây nhà cho mình. Chọn được đơn vị uy tín, chất lượng giúp bạn được đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.

dich vu sua nha trong goi aht homes

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Bạn đang có nhu cầu sửa nhà nhưng lại chưa chọn được đơn vị thi công đáng tin tưởng. Bạn đừng lo lắng vì đã có AHT Homes, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội.

Sửa nhà là một công việc rất phức tạp và đòi hỏi có tay nghề cao. Nhà thầu thiếu kinh nghiệm và trình độ có thể dẫn đến phá hủy kết cấu ngôi nhà, thậm chí làm sập nhà. AHT Homes có thể thực hiện được rất nhiều yêu cầu của khách hàng như: sửa nhà nâng tầng, thay đổi vị trí cầu thang, vị trí các phòng, mở rộng diện tích phòng, thay đổi thiết kế mặt tiền, làm thêm hố thang máy, xây hầm…

Dựa trên các yêu cầu của từng khách hàng, từng công trình, chúng tôi sẽ xây dựng phương án thiết kế, biện pháp thi công cũng như các giải pháp phù hợp để giải quyết tất cả các vấn đề. Mọi công đoạn đều được giám sát hết sức chặt chẽ và nghiêm khắc bởi những kiến trúc sư có kinh nghiệm cao nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư ký hợp đồng và giao cho một đơn vị xây dựng thi công thực hiện từ đầu đến cuối. Dịch vụ đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Việc tìm được đơn vị xây nhà trọn gói tại Hà Nội là vô cùng quan trọng vì đây là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình của bạn. Ngoài dịch vụ sửa nhà trọn gói, Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng và nội thất AHT Homes cũng tự tin là đơn vị xây dựng hàng đầu trong dịch vụ xây nhà trọn gói. 

sua nha tron goi

Dịch vụ sửa nhà và xây nhà trọn gói của AHT Homes – đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp

 

 • Tiết kiệm chi phí

 

Ngôi nhà được thiết kế, sửa chữa, xây dựng trọn gói sẽ đảm bảo sự thống nhất trong quá trình thi công, tránh phát sinh sai sót.

 

 • Tiết kiệm thời gian

 

Xây nhà trọn gói giúp khách hàng loại bỏ được những lo lắng của việc chọn mua vật tư, tiến độ thi công, thủ tục pháp lý. Đồng hành cùng các đối tác vật tư chuyên nghiệp giúp đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ.

 

 • Đảm bảo chất lượng

 

AHT Homes luôn bám sát hồ sơ thiết kế chi tiết công trình kèm theo bảng mô tả vật tư và tiến độ thực hiện. Đội ngũ nhân công xây dựng chuyên nghiệp, chuyên môn cao, có kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng phối hợp đồng bộ trong quá trình thi công. 

 

 • Yên tâm về đơn vị đồng hành

 

Công ty luôn đồng hành với khách hàng từ tư vấn thiết kế đến quá trình thi công. Cả công trình sẽ được xây dựng một giải pháp thống nhất xuyên suốt từ đầu đến cuối đều do nhà thầu xây dựng và đảm nhiệm trọn gói. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa nhà và xây nhà trọn gói, AHT Homes có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi sẽ lên bản thiết kế, dự toán, bóc tách khối lượng công việc và báo giá minh bạch, chính xác, không phát sinh. 

AHT Homes cung cấp nhiều gói sửa chữa nhà giúp khách hàng có nhiều phương án lựa chọn hơn. Chúng tôi đã và đang biến nhiều công trình cũ kỹ, xuống cấp thành những ngôi nhà đẹp hơn, mới hơn, đảm bảo đúng tiến độ đồng thời nhận được sự hài lòng của khách hàng. 

Công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng, thái độ, trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi tin rằng AHT Homes là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sửa nhà, xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp.

Liên hệ:

 • Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng và nội thất AHT Homes
 • Email: [email protected]
 • Chi nhánh Hà Nội: Liền kề 13-18 Tổng Cục V Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0826762222
 • Chi nhánh miền Trung: 4B/56 Nguyễn Công Trứ, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa.
 • Điện thoại: 0971963222
 • Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 4/5 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, TP HCM.
 • Điện thoại: 0826762222

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp