Sức hút từ hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Sau 5 năm trầm lắng do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, từ đầu 2015, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam dường như đã được hâm nóng trở lại khi hàng loạt dự án đầu tư vào lĩnh vực này được công bố với những ưu điểm vượt trội về vị trí, hệ thống tiện ích cũng như chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số nét nổi bật của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đã tạo nên sức hút đối với giới đầu tư.

Biet-thu-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Banner-Slider-1

Mặc dù được cho là kênh đầu tư an toàn, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc kén khách hàng nhất trên thị trường bất động sản. Với giá trị lên tới hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu USD, phân khúc này chỉ thực sự dành cho những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và có tầm nhìn dài hạn.

“Trong bối cảnh đó, nếu như trước đây, phần lớn doanh nghiệp và nhà đầu tư chú trọng vào tiềm năng tăng giá, thì nay, họ quan tâm nhiều hơn đến khả năng tìm kiếm doanh thu từ cho thuê”- một chuyên gia chia sẻ.

Nếu tính trên tổng số hàng nghìn dự án bất động sản hiện nay, số dự án nghỉ dưỡng cũng chỉ dừng ở con số hàng chục, tập trung chủ yếu ở những thành phố ven biển: Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng, Phú Quốc,…Mà trong số những dự án kể trên, số những dự án có đẳng cấp, thương hiệu của một số chủ đầu tư uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Biet-thu-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Banner-Slider-3

Tại miền Bắc, có tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, Khu nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina, Khu nghỉ dưỡng sinh thái The Melody Villas- Fantasy,…Miền Trung có khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Residences, Golden Hills- Đà Nẵng…Tuy nhiên, hầu hết các dự án đều trong giai đoạn đầu thực hiện hoặc mới đi vào hoạt động chưa tạo được danh tiếng lớn.

Chính vì thế, nếu xét về đẳng cấp và tên tuổi thì chủ đầu tư Vingroup cùng thương hiệu Vinpearl Premium nổi lên như một “ứng cử viên sáng giá”, với những sản phẩm: Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf land Nha Trang và Vinpearl Premium Đà Nẵng.

Vingroup tạo được ưu thế trong phân khúc này không chỉ bởi tiềm lực tài chính, vị trí đắc địa tại những bãi biển hàng đầu Việt Nam mà quan trọng hơn là bởi mức cam kết lợi nhuận “chưa từng có”. Cụ thể, sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Premium có cơ hội tham gia chương trình cho thuê biệt thự với cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự chưa VAT/năm trong vòng 10 năm hay miễn phí 15 đêm tại biệt thự cho khách hàng hoặc khách mời của khách hàng.

Vì lẽ đó, đây được coi là “Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015”. Qúy khách hàng có nhu cầu tim hiểu thông tin hay đăng ký tham quan biệt thự mẫu, vui lòng liên hệ: HOTLINE 0966 85 56 85 hoặc http://bdsnghiduong.com/

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp