Tại sao người Hà Nội chọn Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án Vinhomes Metrpolis Liễu Giai từ khi xuất hiện đã trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Hà Nội. được xây dựng để trở thành một khu phức hợp TTTM-văn phòng-căn hộ cao cấp, sang trọng, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, Vinhomes Liễu Giai khiến mọi khách hàng và các nhà đầu tư đều bị thu hút cũng như mong muốn được sở hữu.

Phối cảnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Phối cảnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nằm đối diện với Lotte Center, Khách sạn Daewoo dự án sở hữu cho mình một vị trí không thể đắc địa hơn, và được giới chuyên gia đánh giá là đáp ứng cả 2 tiêu chí quan trọng nhất, đó là “Nhất vị, nhì hướng”. Ngoài ra, chung cư Vinhomes Liễu Giai còn cực kỳ nổi bật với tầm nhìn 360 độ  ra 4 hồ lớn:

  • Hồ Tây ở phía Bắc(cách 10 phút di chuyển)
  • Hồ Giảng Võ ở hướng Đông Nam (6 phút di chuyển)
  • Hồ Ngọc khánh ở phía Nam ( 5 phút di chuyển)
  • Hồ Thủ Lệ ở phía Tây Nam (3 phút di chuyển)

Hệ thống 4 hồ lớn này giống như một chiếc điều hòa tự nhiên khiến cho bầu không khí của khu quần thể phức hợp Vinhomes Metropolis trở nên mát mẻ, trong lành, dễ chịu hơn. Mặc khác, yếu tố này còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy đối với toàn dự án nói chung và từng căn hộ nói riêng, mang đến cho cộng đồng cư dân nơi đây một cuộc sống giàu sang, sung túc và thịnh vượng.

Vị trị dự án Vinhomes Liễu Giai

Vị trị dự án Vinhomes Liễu Giai

Về kết nối giao thông, dự án Vinhomes Metropolis được coi là trung tâm kết nối của các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như Nguyễn Chí Thanh-Kim Mã, Đại lộ Thăng Long, Đường Vành đai 2, đường vành đai 3, sân bay nội Bài. Đặc biệt, Vinhomes Metropolis là dự án đầu tiên có kết nối tới tuyến đường sắt đô thị. Ngay bên cạnh dự án là nhà ga S9 của tuyến đường sắt số 3 trên đường Kim Mã và tuyến số 5 trên đường Liễu Giai. Từ đây cư dân của Vinhomes Metropolis có thể di chuyển tới bất kỳ địa điểm nào trong thành phố với quãng đường rất ngắn.

Bên cạnh đó, trong khu vực lân cận dự án Vinhomes Metropolis cũng có nhiều trường học chất lượng: TH Kim Đồng, THCS Phan Chu Trinh, THCS Thực Nghiệm, Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại Giao, Đại học Luật, Học Viện hành chính, và nhiều trường khác nữa.

Với vị trí “vàng” đắc địa, Vinhomes Metropolis hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho những người thành đạt để tạo ra một cộng đồng đẳng cấp ngay giữa lòng thủ đô. Xem thêm tại: http://vinhomemetropolis.vn/

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp