Tận hưởng sống đẳng cấp tại Vinpearl Nam Hội An

Đến với Vinpearl Nam Hội An, du khách sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ ấn tượng với một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp. Dự án được chủ đầu tư dự kiến xây dựng rất nhiều các loại hình tiện ích khác nhau như: khu vực thể thao Vinpearl Golf, khu giải trí Vinpearl Land và các dịch vụ Gym – Spa thú vị khác.

 Dự án Nova world Đà Lạt có quy hoạch một cách bài bản, trong tương lai khi hoàn thiện sẽ trở thành trung tâm du lịch hàng đầu khu vực Tây Nguyên.

Khu vực thể thao Vinpearl Golf tại Vinpearl Nam Hội An

Sân Golf thể thao là một trong những tiện ích dự kiến được xây dựng tại Vinpearl Nam Hội An nhằm đánh dấu bước tiến đưa dự án trở thành một địa chỉ nghỉ dưỡng đẳng cấp cho các quý du khách. Có thể nói Golf là một bộ môn thể thao không còn quá xa lạ với du khách Việt Nam, tuy nhiên một giá trị mà bộ môn này mang lại đó là cảm giác đẳng cấp và vô cùng sang trọng cho những người tham gia chơi bộ môn. Bằng kế hoạch dự kiến xây dựng một sân Golf ngay trong nội khu dự án chủ đầu tư đã đưa tên tuổi của dự án Vinpearl Nam Hội An lên một tầm cao mới, không chỉ là nơi mang lại những trải nghiệm thú vị cho du khách mà còn là nơi hình thành nên những mối quan hệ giao thương lâu dài.

vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-phoi-canh

Vinpearl Nam Hội An

Khu vực giải trí Vinpearl Land tại dự án Vinpearl Nam Hội An

Chủ đầu tư dự kiến xây dựng khu vực giải trí Vinpearl Land tại Vinpearl Nam Hội An với mong muốn mang đến những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị hoàn hảo cho các gia đình khi đến với dự án, biến kỳ nghỉ này trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho các gia đình. Khu vực này dự kiến được xây dựng với rất nhiều các loại hình trò chơi khác nhau, các trò chơi này sẽ được xây dựng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, dù du khách là ai thì khi đến Vinpearl Nam Hội An du khách cũng sẽ cảm thấy xung sức và tâm hồn trở nên yêu đời hơn. Đặc biệt những trò chơi dành cho các gia đình hay các trò chơi dành cho trẻ em tại dự án cũng sẽ được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Với tâm huyết cũng như kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ xây dựng tại khu vực vui chơi này những trò chơi bổ ích và cực kỳ an toàn.

Khu dịch vụ Gym – Spa trong trong Vinpearl Nam Hội An

Kỳ nghỉ của du khách tại Vinpearl Nam Hội An sẽ còn trọn vẹn hơn với sự điểm mặt của các dịch vụ Gym – spa được chủ đầu tư dự kiến xây dựng, những dịch vụ này sẽ giúp kỳ nghỉ của du khách trở nên ưu việt hơn bao giờ hết. Đến đây du khách sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách tốt hơn với sự hỗ trợ của các huấn luyện viên chuyên nghiệp và với bàn tay chăm sóc của đội ngũ nhân viên spa lành nghề.

Nhìn chung không chỉ thiết kế Vinpearl Nam Hội An dự kiến được đánh giá là hoàn mỹ mà chính những tiện ích cao cấp được chủ đầu tư dự kiến xây dựng hứa hẹn cũng sẽ làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất. Với những lý do này có thể nói dự án chính là điểm đến vàng của khách du lịch và cũng sẽ là siêu phẩm làm chao nghiêng giới đầu tư.

Tham khảo thêm các dự án BĐS đẳng cấp khác tại website của Novaland

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp