Thế giới riêng tuyệt vời của bé tại chung cư Anland Complex

Chung cư Anland Complex không chỉ chú trọng phát triển các tiện ích cho cư dân mà còn chú trọng đến các tiện ích cho trẻ nhỏ, mang đến cho thế hệ tương lai một thế giới riêng ngập tràn màu sắc, nơi các em nhỏ có thể thỏa sức vui chơi, khám phá, phát triển một cách toàn diện nhất.

Vườn tuổi thơ tại chung cư Anland Complex

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ cho thiết kế khu vườn tuổi thơ ngay trong nội khu chung cư Anland Complex, các cư dân nhí tương lai tại đây có thể dễ dàng kết nối đến khu vườn tuổi thơ đầy màu sắc này. Khu vườn tuổi thơ dự kiến sẽ được xây dựng với mô hình bao gồm  những lâu đài, ốc đảo như trong truyện cổ tích, cho các em thỏa sức vui chơi, khám phá, học hỏi những điều thú vị, bổ ích. Bên cạnh đó là những khoảng không để làm sân vui chơi với các môn thể thao, những trò chơi vượt chướng ngại vật hay các trò chơi dân gian… giúp các em vừa được vui chơi, vừa rèn luyện thể chất, trí tuệ, tăng cường sức khỏe.

Theo các nghiên cứu đã chỉ ra, môi trường vui chơi có ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển của trẻ, giúp trẻ có thể phát triển toàn diện nhất, nuôi nấng tâm hồn, trí tuệ, cảm xúc của trẻ. Với khu vườn tuổi thơ nhiều màu sắc này, chắc chắn sẽ là điểm đến được các em nhỏ yêu thích.

chung-cu-anland

Khu vườn xanh tuyệt vời cho trẻ tại căn hộ chung cư Anland Complex

Với thiết kế không gian xanh 4 lớp độc đáo, căn hộ chung cư Anland Complex còn mang tới khu vườn tuyệt vời cho các em nhỏ, là nơi các em có thể đóng vai thành các cô bác nông dân nhí, được trồng trọt, chăm sóc cây, những loài hoa mà các em yêu thích hay được gần gũi với các con vật nuôi. Khu vườn này góp phần hình thành cho trẻ tình yêu thiên nhiên, những loài động vật, làm phong phú đời sống tình cảm của trẻ thơ, giúp trẻ hiểu thêm vai trò và ý nghĩa quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống. Khu vườn xanh này cũng là nơi gắn kết tình cảm của cha mẹ đối với các em nhỏ, tạo nên một khu vườn xanh đầy niềm vui và hạnh phúc.

Ngôi trường tuyệt vời cho trẻ ngay trong nội khu dự án

Ngoài việc mang tới cho trẻ khu vui chơi, chung cư Anland Complex còn mang tới ngôi trường mần non tuyệt vời cho trẻ ngay trong nội khu dự án. Với việc chú trọng phát triển môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở, tạo nên sự gần gũi thân thiện giữa giáo viên và học sinh sẽ mang đến cho trẻ tâm lý thoải mái, vui vẻ và cảm thấy thích thú, hạnh phúc mỗi khi tới trường.  Bên cạnh đó, các em nhỏ sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng nhất, được phát triển bản thân toàn diện và khơi dậy niềm đam mê khám phá mọi thứ xung quanh.

Với việc chú trọng phát triển các tiện ích dành riêng cho trẻ nhỏ, dự án đã chiếm được thiện cảm của đông đảo quý khách hàng, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Hiện tại, dự án đang mở bán những căn hộ đẹp nhất với chính sách bán hàng, ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Với thiết kế căn hộ chung cư Anland Complex đa dạng diện tích, chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú, phù hợp nhất với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân và gia đình.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp