The Hamptons Plaza – Đầu tư sinh lời vượt trội

Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1 dự án Melia Hồ Tràm, The Hamptons Plaza là giai đoạn hai với sự đầu tư mạnh mẽ về sản phẩm đầu tư và những tiện ích nghỉ dưỡng. Đây hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới đồng thời mở ra cơ hội đầu tư đắt giá sinh lời vượt trội cho các khách hàng.

Sinh lời vượt trội nhờ vị trí đắt giá

Dự án The Hamptons Plaza được xây dựng tại bờ biển Hồ Tràm xinh đẹp, được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế từ vị trí đắc địa. Hồ Tràm được coi là điểm đến du lịch lý tưởng nổi bật trong những năm gần đây nhờ cảnh sách thiên nhiên tuyệt đẹp cộng hưởng với những ưu thế từ hạ tầng giao thông. Bãi biển xinh đẹp này chỉ cách 2h lái xe từ Hồ Chí Minh, khoảng cách lý tưởng để nghỉ dưỡng cuối tuần. Đặc biệt trong những năm gần đây Hồ Tràm được đầu tư và phát triển mạnh về hạ tầng với hàng loạt những công trình lớn như cao tốc Long Thành Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành sẽ được đưa vào hoạt động từ 2025, sân bay quốc tế Hồ Tràm dự kiến khai trương vào năm 2021… thuận tiện để du khách tiếp cận khu nghỉ dưỡng tại đây.

Sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng cơ sở và giao thông cùng với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp biến Hồ Tràm trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng thiên đường, thu hút các du khách trong nước và quốc tế. Thực tế cũng chứng minh trong những năm gần đây lượng khách tới Hồ Tràm cũng không ngừng tăng nhanh chóng và dự kiến còn gia tăng chóng mặt trong thời gian tới. Trong khi đó nguồn cung resort thì khá hạn chế, đặc biệt những resort mặt tiền biển càng khan hiếm, tạo cơ hội lớn cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này như Hồ Tràm The Hamptons Plaza.

Với lợi thế nằm ngay mặt tiền biển được thừa hưởng hạ tầng giao thông và hạ tầng tiện ích đồng bộ, dự án dễ dàng thu hút các du khách tới nghỉ dưỡng đảm bảo công suất thuê phòng lớn và cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án quý khách có cơ hội nắm chắc lợi nhuận lớn trong tương lai.

The Hamptons Plaza

The Hamptons Plaza

The Hamptons Plaza – Khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất tại Hồ Tràm thu hút du khách

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án The Hamptons Plaza Hồ Tràm còn được sở hữu những ưu thế vượt trội từ thiết kế, quy hoạch và hệ thống tiện ích đa dạng, đỉnh cao. Đây hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất Hồ Tràm thu hút các du khách đảm bảo tiềm năng đầu tư sinh lời lớn.

The Hamptons Plaza là giai đoạn 2 của khu resort đẳng cấp Melia Hồ Tràm với sự đầu tư mạnh mẽ của chủ đầu tư Tanzanite Internationalg Tàu. Từ thiết kế cảnh quan, thiết kế từng căn biệt thự, villa shop tại dự án đều hướng tới những giá trị khác biệt và đẳng cấp, mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho các du khách. Giai đoạn 2 của này được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đã đi vào hoạt động từ giai đoạn 1, đồng thời lại được thừa hưởng chuỗi dịch vụ và tiện ích cao cấp được xây dựng thêm như cầu tàu đi bộ, chợ đêm, phố đi bộ, quảng trường biển, hồ Hamptons… đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, thư giãn, mua sắm và tận hưởng của du khách. Đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng chuẩn đẳng cấp cho các du khách trong và ngoài nước.

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng cùng với những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo chính là những yếu tố thu hút các du khách tới tham quan, lưu trú, đặc biệt là khách hàng thượng lưu, đảm bảo cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư tại The Hamptons Plaza.

Có thể nói giai đoạn 2 của dự án dù chưa chính thức ra mắt nhưng chắc chắn sẽ là siêu phẩm và thành công không kém giai đoạn 1 trước đó. Đây là cơ hội mà khó có nhà đầu tư thông thái nào có thể bỏ lỡ.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp