Thiết kế sang trọng và hiện đại của Oriental Westlake 174 lạc Long Quân

Căn hộ chung cư Oriental Westlake 174 Lạc Long Quân được thiết kế từ tầng 3 đến tầng 15 với 11 loại diện tích điển hình ở mỗi tầng, gồm các loại căn 2-3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình.

Bảng thống kê diện tích Căn hộ chung cư 174 Lạc Long Quân

Dien-tich-can-ho-Oriental-WestlakeDiện tích căn hộ 174 Lạc Long Quân

Oriental Westlake được thiết kế đầy đủ mọi công năng sử dụng, đảm bảo tối đa các nhu cầu và tiện ích cho mọi cư dân trong tòa căn hộ gồm:

  • 2 tầng hầm để xe rộng rãi, đáp ứng đủ sức chứa cho khoảng 100 hộ gia đình trong khu căn hộ.
  • 2 tầng thương mại với siêu thị thực phẩm tiêu dùng, đồ gia dụng và các mặt hàng thiết yếu đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm của các cư dân ngay trong tòa nhà.
  • 13 tầng còn lại là khu căn hộ cao cấp được thiết kế với diện tích đa dạng từ 1 phòng ngủ đến các căn hộ 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình trẻ hoặc các hộ gia đình sống chung nhiều thế hệ.

phong-khac-174-lac-long-quanThiết kế phòng khách

Mỗi căn hộ chung cư 174 Lạc Long Quân được bố trí các mặt thoáng, có view cửa chính và ban công ra các hướng, tận dung tối đa những điểm mạnh về vị trí khu căn hộ: hướng Tây Bắc – Đông Nam, Tây Nam – Tây Bắc, Đông Nam – Tây Nam, Đông Bấc – Tây Nam… tạo ra nhiều lựa chọn tối ưu cho tất cả những khách hàng khó tính nhất, cũng như các hộ gia đình cần chọn hướng phù hợp với phong thủy của gia chủ.

phong-ngu-174-lac-long-quanThiết kế phòng ngủ

phong-ve-sinh-174-lac-long-quanThiết kế nhà vệ sinh hiện đại và trẻ trung

Hiện các căn hộ đã hoàn thiện xong 95%. Dự kiến giá bán chung cư 174 Lạc Long Quân tương đối hợp lý, sẽ được công bố chính thức vào đợt mở sắp tới.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp