Thời điểm vàng đầu tư Dự án Novaworld Ho Tram 

Du an Novaworld Ho Tram đang được coi là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Sở hữu vị trí vàng đắt giá cùng với những ưu thế riêng, dự án hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội khai thác kinh doanh sinh lời vượt trội. Theo các chuyên gia cho biết thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để xuống tiền vào dự án, “đi tắt đón đầu” cơ hội để hưởng lợi nhuận phi mã trong tương lai.

Bất động sản Hồ Tràm cất cánh nhờ hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ

Trong vài năm trở lại đây Hồ Tràm trở thành điểm đến hấp dẫn các ông lớn bất động sản cũng như các nhà đầu tư sành sỏi. Nơi đây được kỳ vọng là tâm điểm du lịch miền nam với sức bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng. Đây cũng chính là đòn bẩy để thúc đẩy sự phát triển khu vực.

Theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tới năm 2025 và định hướng tới năm 2030 thì địa phương sẽ phát triển về du lịch, với sự nâng cấp mạnh về hạ tầng giao thông.

Hàng loạt những công trình trọng điểm được xây dựng, trong đó nổi bật là tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51 hoạt động và mở rộng rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ còn 1/2 thời gian so với trước đây. Hay tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành chuẩn bị đưa vào sử dụng, tăng khả năng kết nối tới khu vực miền tây với Đồng Nai và bà Rịa – Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa – Vũng tàu 75km liên kết tới sân bay Long Thành, cao tốc Xuyên Á,  đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng tàu, cảng cái Mép, sân bay Hồ Tràm và Gò Găng…

Có thể nói, hạ tầng giao thông tại Bà Rịa Vũng Tàu được đầu tư và phát triển đồng bộ với đa dạng loại hình giao thông từ đường bộ, đường hàng không, đường biển… Hạ tầng đồng bộ chính là yếu tố quan trọng để thúc đẩy du lịch khu vực cũng như tạo điều kiện để bất động sản khu vực bùng nổ và phát triển. Tiềm năng tăng giá bất động sản nơi đây là chắc chắn và đầu tư càng sớm càng đảm bảo được cơ hội khai thác sinh lời vượt trội trong tương lai.

Thời điểm vàng đầu tư Dự án Novaworld Ho Tram 

Thời điểm vàng đầu tư Dự án Novaworld Ho Tram

Nguồn cung thị trường vẫn còn khan hiếm

Tiềm năng du lịch tại Hồ Tràm là rất lớn, lại được thừa hưởng những điều kiện về hạ tầng đồng bộ hoàn thiện, rõ ràng đây là hai đòn bẩy để thị trường bất động sản khu vực cất cánh. Thế nhưng thực tế tại Hồ Tràm, nguồn cung nghỉ dưỡng và tiện ích vui chơi giải trí vẫn còn khá khan hiếm, chưa đáp ứng hết nhu cầu của các du khách. Trong khi đó, lượng du khách tới với Hồ Tràm không ngừng tăng theo thời gian. Đây chính là bài toán lớn dành cho chính quyền nhưng cũng là cơ hội dành cho những nhà đầu tư đón đầu cơ hội để thu lời vượt trội. Đầu tư vào những dự án đầy tiềm năng thời điểm hiện tại chính là cơ hội để khai thác triệt để tiềm năng thị trường và thu lời vượt trội trong tương lai. 

Du an Novaworld Ho Tram – Đi tắt đón đầu cơ hội

Là dự án được đánh giá tiềm năng bậc nhất khu vực, Du an Novaworld Ho Tram đang tạo nên một sức hấp dẫn khó cưỡng cho các khách hàng và nhà đầu tư. Theo các chuyên gia cho biết đây là dự án hiếm có trong khu vực có thể hội tụ đủ mọi ưu thế của một sản phẩm đầy tiềm năng, và thời điểm hiện tại xuống tiền vào dự án được coi là lựa chọn khôn ngoan để đi đầu thị trường, hưởng nguồn lợi lớn trong tương lai.

Đặc biệt khi hạ tầng đang gần hoàn thiện và lượng khách du lịch không ngừng tăng, trong khi nguồn cung lại khá hiếm thì đầu tư du an Novaworld Ho Tram hiện tại là sự lựa chọn đáng tiền và đáng đầu tư. 

Chưa kể đến với những nhà đầu tư tiên phong luôn được hưởng những chính sách bán hàng ưu việt. Vậy còn chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình một sản phẩm đầu tư hấp dẫn tại du an Novaworld Ho Tram?

Với vị trí trải dài 20 km ven sông Đồng Nai, kết nối trực tiếp Quận 9, Aqua City Novaland AQua City Novaland là nơi an cư lý tưởng. Xem chi tiết dự án : https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp