Thu nhập 40 triệu đồng/tháng có khả năng mua căn hộ Seasons Avenue?

Thu nhập ở tầm trung, vợ chồng trẻ muốn tách riêng hay bố mẹ muốn tạo điều kiện cho con cái ra ở riêng nhưng khả năng tài chính ở mức vừa phải, …Đây là một trong rất nhiều băn khoăn của khách hàng khi tìm hiểu căn hộ chung cư Seasons Avenue. Trong khuôn khổ bài viết này An Cư sẽ có những phân tích chi tiết để trả lời cho câu hỏi: Liệu thu nhập 40 triệu đồng/tháng có đủ khả năng trở thành cư dân Seasons Avenue?

can-2-ngu-seasons-avenue

Giá hợp lý, tiến độ thanh toán siêu mỏng

Giả sử, tổng thu nhập của hai vợ chồng trẻ trong khoảng 40 triệu đồng/tháng và có một cháu nhỏ, dự định mua căn hộ khoảng 2 phòng ngủ khu vực Hà Đông. Qua nghiên cứu và tìm hiểu thông tin chi tiết thì thấy dự án Seasons Avenue khá phù hợp, cả về thiết kế căn hộ và hệ thống tiện ích. Liệu, chúng tôi có đủ khả năng mua căn hộ nơi đây?

An Cư xin giải bài toán này như sau. Câu trả lời là: với khả năng tài chính nêu trên, BẠN HOÀN TOÀN có thể trở thành cư dân Seasons Avenue. Vì sao a?

Căn 2 ngủ Seasons Avenue có diện tích trung bình từ 67- 93m2. Chúng tôi sẽ lấy căn 68.75m2 để minh chứng cho điều này. Với mức giá hiện tại, chỉ từ 25.5 triệu/m2: Căn hộ này sẽ có giá khoảng: 2.040.500.000 VND(đã bao gồm cả VAT và phí dịch vụ). Tuy nhiên, với tiến độ thanh toán siêu mỏng: Qúy khách hàng chỉ phải cần đặt cọc 100 triệu đồng cũng như đóng trước 20% trước khi ký hợp đồng mua bán căn hộ. Sau đó, khách hàng sẽ phải đóng 30% trong vòng 24 tháng, tức trung bình 1.25% giá trị căn hộ mỗi tháng. Số tiền còn lại sẽ chỉ phải đóng sau ngày nhận căn hộ, với 45% sau khi bàn giao và 5% sau khi nhận sổ hồng. Điều đó có nghĩa là, với phương thức thanh toán này, khách hàng sẽ được đóng tiền thành 27, với số tiền tương ứng:

  • Số tiền đợt 1 phải đóng- 20%: 100.000 VND
  • Số tiền phải đóng tối đa hàng tháng- 1.25% 506.250 VND
  • Số tiền phải đóng sau khi nhận bàn giao- 45%  225.000 VND
  • Số tiền đóng khi nhận sổ hồng- 5% 025.000 VND

phong-khach-seasons-avenue

Như vậy, với thu nhập khoảng 40 triệu đồng của hai vợ chồng, chi tiêu của gia đình trong khoảng 12 triệu đồng/tháng, gia đình trẻ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp tại chung cư Seasons Avenue. Tương tự như vậy, căn hộ tại dự án phù hợp với khả năng tài chính của đối tượng khách hàng bố mẹ muốn mua cho con cái để ổn định cuộc sống riêng. Điều này cũng hoàn toàn lí giải con số 200 căn hộ giao dịch thành công ngay sau 3 giờ mở bán ngày 10/10 vừa qua.

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chuyên sâu về dự án hay tiến độ thanh toán và chính sách ưu đãi, vui lòng tham khảo tại http://chungcuseasonsavenue.vn/

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp