Tiến độ thanh toán của chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì ra sao?

Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì là dự án mới của tập đoàn vingroup tọa lạc tại phía Tây thủ đô, thuộc trung tâm quận Nam Từ Liêm và là một trong những dự án nhận được khá nhiều quan tâm từ công chúng. Với vị trí chiến lược, thiết kế độc đáo, sang trọng hiện đại, giá cả hợp lý. Vậy tiến độ thanh toán của dự án ra sao?

Tiến độ thanh toán và bán háng của một dự án ảnh hưởng trực tiếp tới tính thanh khoản của dự án. Hiện vẫn chưa có những thông tin chính xác từ chủ đầu tư về mức giá bán cũng như chính sách bán hàng dành cho căn hộ chung cư, liền kề và biệt thự Vinhomes Mễ Trì. Tuy nhiên, theo dự đoán của chúng tôi, vì đây là sản phẩm nhà ở cao cấp của Vinhomes, nên sẽ có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi nhất dành cho khách hàng mua để ở và cho nhà đầu tư.

Hiện, giai đoạn 1 của dự án sẽ bao gồm 110 liền kề, 270 lô biệt thự trong đó có 33 lô view hồ cùng với hơn 2000 căn hộ chung cư.

Tiện ích xanh tại vinhomes paradise

Tiện ích xanh tại vinhomes paradise

Những tiện ích trọn vẹn của Vinhomes Mễ Trì gồm: 

1. Hạ tầng giao thông:

– Nằm trên lô đất vàng tại trục ngã tư xương sống của thủ đô Hà Nội, ngay gần khu đô thị Mỹ Đình sẽ trở thành trung tâm tương lai của Hà Nội. Vinhomes Mễ Trì đã trở thành dự án có vị trí đắc địa nhất của bất động sản năm 2015 được khởi công.
+ Từ khu đô thị có thể đi về trung tâm Hòa Lạc chỉ 6km,
+ Về Mỹ Đình chỉ 1km, vào trung tâm Hà Nội bằng trục hướng tâm Trần Duy Hưng chỉ 3km.
+ Ra sân bay nội bài bằng đường vành đai 3 với khoảng cách 30km.

2. Phong thủy:

– Ngoài nằm tại vị trí vàng của Hà Nội, Vinhomes Mễ Trì còn có phong thủy cực đẹp, đó là hồ điều hòa lớn ở trung tâm khu đô thị, hoàn toàn tự nhiên.

3. Tiện ích giải trí:

Khu vực Mễ trì không chỉ được coi là trung tâm của hạ tầng mà còn là trung tâm của văn hóa giải trí, với cơ sở vật chất như Sân vận động Mỹ Đình, cơ sở thể thao xung quanh và hệ thống các bộ ngành đặt trụ sở ttiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án tại đây: http://vinhomesparadise.villas/

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp