Tiện ích – Dịch vụ chung cư Đại Thanh

Nằm tại vị trí trung tâm, Chung cư Đại Thanh được bao bọc bởi các khu đô thị xung quanh, được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích trong khu vực: Trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, ẩm thực ăn uống. Bên cạnh đó, tại ngay vị trí dự án Đại Thanh các tầng bên dưới được thiết kế theo mô hình của một chung cư với đầy đủ các tiện ích: trung tâm thương mại, trường học, công viên, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại tại khu chung cư Đại Thanh được thiết kế với quy mô mua sắm sầm uất của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu mua sắm năng động và hiện đại nhất cho các cư dân sinh sống tại các căn hộ Đại Thanh.

Phối cảnh trung tâm thương mại Chung cư Đại ThanhMô hình khu trung tâm thương mại Chung cư Đại Thanh

Trường học

Tại Chung cư Đại Thanh hệ thống trường học từ mẫu giáo đến Đại học, con em của các hộ dân tại đây sẽ được chăm sóc toàn diện nhất cả về tri thức và sức khỏe.

Trường học khu chung cư Đại Thanh

Hệ thống trường học tại chung cư Đại Thanh

Công viên – Khu vui chơi giải trí – Thể dục thể thao

Sống tại Dự án Đại Thanh gia đình bạn sẽ được tận hưởng không gian tiện nghi với hệ thống khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao ngay trong khu đô thị.

Không gian sống tại chung cư Đại ThanhKhông gian trong lành tại dự án Chung cư Đại Thanh

Trung tâm chăm sóc sức khỏe

Tại Đại Thanh các tiện ích về sức khỏe bạn sẽ được chăm sóc đầy đủ và an toàn nhất.

cssk

Trung tâm chăm sóc sức khỏe và cộng đồng khu chung cư Đại Thanh

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp