Vị trí The Manor Central Park Nguyễn Xiển – đất vàng Thủ đô

Được đánh giá cao không chỉ về quy mô lớn và những điểm khác biệt trong thiết kế, không gian xanh ấn tượng mà chính vị trí đất vàng Thủ đô đã mang lại cho The Manor Central Park Nguyễn Xiển sức hút chưa bao giờ nguội lạnh. Với vị trí đẹp tọa lạc của dự án, quý cư dân tương lai có được nhiều lợi thế về giao thông và cả tiện ích.

Vị trí vàng đắc địa của The Manor Central Park

The Manor Central Park Nguyễn Xiển tọa lạc tại một khuôn viên rộng lớn đến gần 90ha tại khu vực xuyên suốt đường Nguyễn Xiển, phía Nam Thủ đô. Đây là mảnh đất vàng rộng với nhiều lợi thế giao thông và tiện ích, đặc biệt là ấn tượng về không gian xanh hiện đại, cơ sở hạ tầng đang ngày càng đồng bộ, trong tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

Vị trí The Manor Central Park Nguyễn Xiển thuộc địa phận của xã Thanh Liệt – huyện Thanh Trì và phường Đại Kim – quận Hoàng Mai. Từ dự án, quý cư dân tương lai có thể di chuyển đến quận Thanh Xuân, quận Cầu giấy, quận Hà Đồng theo đường Nguyễn Xiển, vành đai 3 dễ dàng. Từ đó mà thuận lợi di chuyển  đến trung tâm thành phố theo nhiều tuyến đường khác nhau. Còn nếu muốn di chuyển ra ngoại thành cũng thuận lợi với cầu Thanh Trì, đường Hoàng Mai…

Xung quanh khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển là nhiều trụ sở Bộ ngành như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công an, Bộ Nội vụ,Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ theo dọc đường vành đai 3 rộng mở. Bên cạnh đó là các trường học từ mầm non đến đại học, bệnh viện… xung quanh đáp ứng nhu cầu thiết thực về học tập, sức khỏe của quý cư dân tương lai. Không chỉ vậy, dọc tuyến đường ở phía Tây Thủ đô này còn có nhiều tổ hợp nhà ở, khách sạn ấn tượng như  Grand Plaza, Keangnam, Mandarin Garden, The Manor,Thăng Long Number One, và Indochina Plaza Hanoi….khẳng định về lợi thế phát triển mạnh mẽ của khu vực này trong tương lai.

vi-tri-khu-do-thi-the-manor1

The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Không gian xanh của khu đô thị

The Manor Central Park Nguyễn Xiển còn thừa  hưởng một lợi thế nữa về vị trí đó chính là giáp với công viên tưởng niệm danh nhân Chu Văn An – một trong những công viên khủng của Thủ đô với diện tích 100ha. Cùng với đó là đường đại lộ Hoàng Mai rợp bóng cây tạo thành điểm vàng về môi trường sinh thái xanh cho toàn thể dự án.

Và thực tế, dự án được xây dựng với quy mô gồm hơn 1000 căn nhà thấp tầng từ biệt thự đến nhà vườn, 18 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp cùng các khu vực dịch vụ như trường học, trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích đa dạng khác. Trong khuôn viên dự án sẽ có đến 6 công viên trong đó công viên trung tâm rộng đến 7ha, 5 công viên nhánh phân đều các hướng, cùng các hàng cây nhà vườn biệt thự sẽ làm nên khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển xanh ấn tượng. Kết hợp với lợi thế xuyên suốt của công viên Chu Văn An và đại lộ Hoàng Mai, tạo nên môi trường sinh thái xanh trong lành, thoải mái cho những chủ nhân tương lại tại khu đô thị.

Vị trí The Manor Central Park Nguyễn Xiển cùng với thiết kế xây dựng ấn tượng, dự án này trở thành cái tên hot hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay!

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp