Vinhome Trần Duy Hưng – Nơi khơi nguồn cuộc sống văn minh

Các sản phẩm của tập đoàn Vingroup xưa này đều được kỳ vọng rất cao về lối sống và Vinhome Trần Duy Hưng cũng vậy. Theo đúng như chữ “ Tâm” trong giá trị cốt lõi của tập đoàn Tân Hoàng Minh, tập đoàn luôn mang đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Và đối với chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng tập đoàn đã đặt một trong những mục tiêu hàng đầu đó là xây dựng một cộng đồng sống văn minh cho khu dự án.

Các quý cư dân tương lai của Vinhome Trần Duy Hưng là ai ?

Con người luôn là yếu tố tạo nên tất cả và tại Vinhome Trần Duy Hưng nền văn minh trong lối sống cũng được tạo dựng từ chính các quý cư dân trong dự án. Trước hết hãy cũng chúng tôi đi tìm hiểu sâu xa hơn về những quý khách hàng sẽ trở thành chủ nhân tương lai của dự án.

Mỗi một dự án đều nhắm đến một nhóm khách hàng nhất định, Vinhomes Trần Duy Hưng có giá bán khá hợp lý nên khách hàng của họ thường là những hộ gia đình có thu nhập tương đối cao, người nước ngoài, nhà đầu tư BĐS hay là những gia đình trẻ. Với vị trí siêu đẹp này, Vinhomes Trần Duy Hưng cũng hứa hẹn sẽ là nơi cho thuê văn phòng công ty cao cấp tại Hà Nội. Những khách hàng cư dân của dự án thường sẽ là những người tri thức hành xử rất văn minh, lịch thiệp.

Liên kết vùng hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại

Khu vực tọa lạc của các tòa Vinhomes Trần Duy Hưng được đánh giá là một trong những nơi rất được chú trọng về vấn đề an ninh. Chính vì vậy khi đã trở thành các quý cư dân của dự án quý khách sẽ được bao bọc trong nền an ninh vững chắc từ bên ngoài.

Hơn thế nữa với những tiện ích văn minh từ bên ngoài như hệ thống các trường học chất lượng, các cụm sinh hoạt cộng đồng như: Công viên Nhân Chính, Tổ hợp thể thao Mỹ Đình, Big C Thăng Long, trường đại học Lao động – Xã hội, đại học Quốc gia… Tất cả sẽ góp phần giúp cuộc sống của các quý cư dân sẽ được nâng tầm một cách rõ ràng nhờ việc tiếp cận với những tiện ích văn minh đó.

Tiện ích đẳng cấp khơi nguồn nhịp sống văn minh

Chủ đầu tư đã xây dựng trong nội khu dự án những tiện ích văn minh như bể bơi, sân vui chơi, vườn Yoga, Vincom khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu vực vui chơi cho các em nhỏ… Nhờ đó, khi đã trở thành các quý cư dân của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng các quý khách hàng sẽ được sống trong một cồng gắn kết với những người văn minh. Từ đây sẽ giúp hình thành nên những mối quan hệ lâu dài rất có ích cho sự phát triển sự nghiệp của quý khách.

Ngoài ra, cũng là một dự án được đánh giá rất cao về an ninh nội khu, D’capitale Tran Duy Hung sẽ là nơi mang đến một cuộc sống yên bình, không còn những lo toan muộn phiền cho các quý cư dân. Qúy khách chỉ cần an tâm tận hưởng cuộc sống, an ninh đã có ban quản lý của chúng tôi lo.

Dù quý khách là ai đi chăng nữa thì một khi đã đến với Vinhome Trần Duy Hưng quý khách hàng sẽ được nâng tầm cuộc sống rõ nét bởi nền văn minh hiện đại mà chủ đầu tư đã xây dựng cho dự án.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp