Vinhomes Liễu Giai: Cuộc sống xanh hoàn hảo

Luôn phấn đấu để mang lại những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất cho mọi người và hướng tới một cuộc sống trọn vẹn niềm vui, Vingroup đã và đang tạo dựng nên một thương hiệu Vinhome thật vững chắc khi liên tục mở rộng thị trường chung cư cao cấp trên khắp cả nước. Một trong những dự án được đánh giá là “ thiên đường xanh” tại Hà Nội, đó là Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Thiết kế “căn hộ xanh “ Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai (Tên gọi chưa chính thức) được nhiều khách hàng kỳ vọng sẽ là dự án đẳng cấp phủ bởi những khuôn viên cây xanh rộng lớn, tất cả đều được thiết kế và bố trí hài hòa tinh tế trong một quần thể khu đô thị.

Vinhomes central palace

Vinhomes central palace

Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ thiết kế phù hợp với hộ gia đình lớn muốn sở hữu một không gian sống thoáng đãng, rộng rãi. Mỗi căn hộ đều được thiết kế với khoảng sân trời riêng ngập tràn ánh sáng thiên nhiên. Từ những sản phẩm Vinhomes trước đây, chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ được các kiến trúc sư khéo léo thiết kế với không gian mở và những khung cửa sổ rộng giúp cho toàn bộ phòng khách, phòng ngủ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không khí được đối lưu. Ngoài ra, mỗi phòng trong căn hộ đều có ban công riêng biệt – nơi bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan khu đô thị và trồng các chậu tiểu cảnh, cây xanh.

Thiết kế mang phong cách sang trọng, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên của khu đô thị Vinhomes Liễu Giai còn được thể hiện ở hệ thống công viên cây xanh tươi mát, hệ thống các tiện ích gồm bể bơi và trung tâm thương mại sẽ giúp cư dân có một không gian và môi trường sống hoàn chỉnh.

Không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái, không gian sống xanh, trong lành cho cộng đồng cư dân, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn đảm bảo cam kết tiêu chuẩn chất lượng nước tốt nhất, tiêu chuẩn tiếng ồn, tiêu chuẩn về mức độ ô nhiễm… nhằm góp phần hoàn thiện một khu đô thị hiện đại, một thành phố xanh, sạch, đẹp văn minh và đầy tính nhân văn.

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp