Visa du lịch Hàn Quốc – thủ tục xin visa mới nhất 2017

Cập nhật thủ tục và quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc mới nhất 2017.

Để có được chuyến đi du lịch Hàn Quốc thuận lợi, chúng ta nên chuẩn bị tất cả các loại thủ tục, giấy tờ xin visa du lịch Hàn Quốc để đảm bảo được xét duyệt nhanh chóng, tạo tâm lí thoải mái nhất cho chuyến nghỉ dưỡng.

Xin visa du lịch Hàn Quốc thuận lợi

Xin visa du lịch Hàn Quốc thuận lợi

Địa điểm xin visa du lịch Hàn Quốc

Đối với những người từ Thừa Thiên Huế ra miền Bắc, hãy đến Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội để nộp hồ sơ làm visa Hàn Quốc. Còn những người có hộ khẩu ở Đà Nẵng trở vào miền Nam, hãy tới Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh để làm thủ tục xin visa cho mình. Trên đây là những thông tin chính xác mà chúng tôi có được, bạn không cần lo lắng xem mình sẽ phải xin visa du lịch Hàn Quốc ở đâu nữa nhé.

  • Địa chỉ Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội: tầng 7 – tòa nhà Charmvit – tại 117 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Địa chỉ Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh: Số 107 – đường Nguyễn Du – Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian nhận hồ sơ của cả hai cơ quan này là: 09:00-12:00 các buổi sáng trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (trừ ngày nghỉ lễ)

Khi đến làm thủ tục, các bạn nên tham khảo trước và nhớ kĩ những thông tin xin visa Hàn Quốc du lịch chính xác đã được trung tâm làm dịch vụ xin visa tư vấn. Nên đến từ 8 giờ sáng để xếp hàng lấy số thứ tự. Đến 9 giờ, khi cửa tiếp nhận mở cửa thì chờ gọi số để vào nộp hồ sơ. Ngoài ra, cần đóng phí cho lãnh sự là 20 USD (Có thể thanh toán bằng đồng USD hoặc tiền Việt đều được).

Thông tin làm visa du lịch Hàn Quốc chính xác nhất

Thông tin làm visa du lịch Hàn Quốc chính xác nhất

Hồ sơ cần có khi xin visa du lịch Hàn Quốc

Nếu bạn là nhân viên, thì các loại giấy tờ liên quan đến công việc hiện tại là vô cùng quan trọng. Bởi bạn cần thiết phải chứng minh cho lãnh sự quán thấy rằng bạn đang có công việc ổn định, thu nhập tốt tại Việt Nam. Bộ hồ sơ công việc để xin visa du lịch Hàn Quốc bao gồm: Hợp đồng lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm của công ty; Bảng lương trong 3 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép đã có xác nhận của công ty.

Nếu là chủ doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị đăng ký kinh doanh bảm sao; Giấy xác nhận nộp thuế trongt 3 tháng gần nhất của công ty (bản gốc); Giấy xác nhận của ngân hàng số dư tài khoản công ty.

Nếu là học sinh, sinh viên, bạn cần chuẩn bị thẻ học sinh, sinh viên; Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của trường, lớp (theo mẫu).

Nếu là người đã nghỉ hưu cần có bản sao sổ hưu trí.

Ngoài ra, chúng ta còn cần một số giấy tờ khác như hồ sơ nhân thân (Hộ chiếu, ảnh chụp không quá 6 tháng, chứng minh thư nhân dân photo, bản sao sổ hộ khẩu, bản sao đăng ký kết hôn nếu có đi cùng vợ/chồng, bản sao giấy khai sinh của con (nếu bạn đi cùng con, con chưa có Chứng minh), tờ khai xin visa.

Bên cạnh đó, để có được bộ hồ sơ visa đi Hàn Quốc du lịch đầy đủ nhất, bạn cần chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính với quyển sổ tiết kiệm có ít nhất 120 triệu đồng, giấy xác nhận số dư của tài khoản sổ tiết kiệm đó (bản gốc); giấy tờ nhà đất, ô tô. Và bộ hồ sơ giấy tờ chuyến đi gồm booking khách sạn, booking vé máy bay; lịch trình chuyến đi.

Nếu các bạn gặp khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ này, hãy thử vào link này https://dichvuvisahanquoc.com/visa/visa-du-lich/ để tải bộ hồ sơ mẫu miễn phí.

Tuân thủ và làm theo những thủ tục trên, tôi chắc chắn bạn sẽ có được chuyến đi đầy lí tưởng với sự thuận lợi nhất. Nếu như có bất kì thắc mắc gì khi xin visa du lịch Hàn Quốc, cách tốt nhất bạn nên liên hệ với một công ty cung cấp dịch vụ kinh nghiệm để được tư vấn. Dichvuvisahanquoc là một ví dụ. Liên hệ với họ, bạn chắc chắn sẽ được tư vấn nhiệt tình dù bạn có dùng dịch vụ của họ hay không. Thế nên, tại sao lại không tận dụng điểm này nhỉ.

Save

Save

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp