Xin visa đi Mỹ có khó không?

Mỹ là một đất nước phát triển bậc nhất thế giới. Xin visa đi Mỹ có khó không khi hiện nay nhu cầu đến Mỹ du lịch, công tác, hay du học tăng lên đáng kể?

Nhu cầu đến nước Mỹ tăng cao, kéo theo nhu cầu xin làm thẻ visa Mỹ cũng tăng lên đáng kể. Vậy xin visa đi Mỹ có khó không hay đâu là cách xin visa đi Mỹ dễ nhất đang là những nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Xin visa đi Mỹ có khó không?

Mỹ là một quốc gia phát triển hiện đại bậc nhất cũng đồng nghĩa việc xin visa Mỹ cũng được xem xét một cách khắt khe hơn so với các nước trên thế giới. Có không ít những trường hợp xin thị thực nhập cảnh Mỹ và gặp rất nhiều khó khăn, lúng túng do không nắm rõ thông tin cũng như quy trình thủ tục xin visa.

Bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định của Lãnh sự quán Mỹ về mục đích nhập cảnh, khả năng tài chính, công việc và các mối quan hệ gia đình. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, tất cả mọi thông tin về xin visa Mỹ đều được Visana tổng hợp một cách chi tiết và rõ ràng tại ĐÂY

Có thể bạn sẽ cần: Xin visa đi Mỹ có khó không

Cách xin visa đi Mỹ dễ nhất

Nhiều người nghĩ sai lệch rằng việc xin visa Mỹ phụ thuộc vào sự may rủi của từng người. Thực tế cho thấy, chìa khoá để xin visa đi Mỹ dễ nhất đó chính là đương đơn đáp ứng đủ 3 điều kiện dưới đây:

Thứ nhất, đương đơn phải chứng minh được rằng mình đủ khả năng tài chính để chi trả các chi phí và đề phòng những trường hợp bất trắc xảy ra trong suốt thời gian lưu trú tại Mỹ.

Ví dụ, du khách muốn du lịch tại Mỹ cần chứng minh được năng lực tài chính của mình đủ để chi trả các chi phí sinh hoạt, ăn uống, đi lại, tham quan các địa điểm ở Mỹ và một khoản dự trù cho trường hợp không may xảy ra mà không cần đến các khoản bảo trợ xã hội của Chính phủ Mỹ.

Thứ hai, bạn phải thực hiện đúng với mục đích visa đã xin.

Chắc chắn và đảm bảo rằng bạn sang Mỹ chỉ với mục đich du lịch, nghỉ dưỡng hoặc thăm người thân chứ không hề có bất cứ một mục đích trái phép nào khác như: làm việc hay định cư bất hợp pháp. Chính phủ Mỹ đặc biệt quan trọng điều này và nếu họ phát hiện đương đơn thực hiện sai mục đích visa thì đương đơn sẽ trục xuất ngay lập tức và phải chịu hậu quả rất nặng nề.

Thứ ba, bạn cần chứng mình được ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi Mỹ (đối với hồ sơ xin cấp visa không định cư)

Thông qua việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh được những ràng buộc với Việt Nam, để chắc chắn rằng bạn sẽ quay trở về đất nước mình như: bạn có công việc với mức thu nhập cao, có địa vị trong xã hội, hay đang sở hữu một khối tài sản lớn, hay bạn đang có một gia đình hành phúc,… Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn thuyết phục được viên chức lãnh sự.

Đối với những người lần đầu tiên làm visa Mỹ sẽ không tránh khỏi sự lúng túng do chưa có kinh nghiệm dẫn đến mất thời gian và công sức, thậm chí có khả năng bị từ chối visa. Vậy đâu là giải pháp an toàn giúp bạn nhanh chóng có được visa nhâp cảnh mỹ.

Tìm hiểu thêm: Cách xin visa đi Mỹ dễ nhất

Đừng lo, với dịch vụ xin visa Mỹ trọn gói tại Visana, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết và đưa ra điểm mấu chốt để tỷ lệ đạt visa Mỹ là cao nhất. Liên hệ ngay 090.2200.454 trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ về tư vấn hồ sơ kịp thời bạn nhé!

 

Chung cư Đại Thanh - Căn hộ giá rẻ dành cho người thu nhập thấp